iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/2/2019, 11:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ca sĩ diễn viên Hàn Quốc khối người đẹp, nhưng tôi chỉ thích Suzy'

Chủ đề: Idol của tôi17

Cô gái tôi chưa từng gặp mặt, cô ấy cũng không hề biết đến sự tồn tại của tôi nhưng tôi lại yêu thương cô ấy rất nhiều.

Trước khi biết đến Suzy tôi cũng đã có thời gian rất thích nghe Kpop, xem nhiều bộ phim Hàn nhưng nghe và xem nhiều là thế nhưng tôi chưa bao giờ tìm hiểu sâu hơn. Bắt đầu từ một lần, tôi vô tình xem qua một đoạn phim của Suzy thế là tôi bắt đầu có cảm giác tò mò về cô gái này. Lúc này thông tin về cậu ấy đã có rất nhiều, nào là "tình đầu quốc dân" được bao người yêu mến, nào là ca sĩ diễn viên, thần tượng nổi tiếng, tất cả những thứ liên quan tới cậu ấy đều được các trang báo cập nhật, nhưng cảm giác mà cậu ấy mang lại cho tôi đó là một vẻ gì đó rất thân thuộc, dường như là đã quen biết từ lâu.

Giấc mơ đẹp nhất mang tên Bae Suzy

Sau đó tôi bắt đầu xem những bộ phim cậu ấy đóng, 1 tập rồi 2 tập từ bộ phim mới nhất cho đến những bộ phim từ trước đó rất lâu, những chương trình cậu ấy tham gia. Tôi không nghĩ là mình có thể dành thời gian để xem hết chúng, lúc đầu chỉ là để được xem cậu ấy những lúc rảnh rỗi sau thời gian làm việc, nhưng càng xem tôi càng muốn biết thêm những thứ liên quan đến cậu ấy, những câu chuyện cậu ấy trải qua, những việc cậu ấy làm và những điều cậu ấy nói, tất cả đều để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Có thể nói rằng Bae Suzy là người mà bạn có thể bị "nghiện" khi càng biết nhiều thứ về cậu ấy, bởi vì tôi đã thật sự "nghiện" cậu ấy mất rồi. Nếu chỉ bởi vẻ đẹp thì chưa đủ, thứ mà tôi yêu ở cô gái này chính là tài năng và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ, làm việc một cách nghiêm túc và nỗ lực vượt qua những khó khăn để có được vị trí của hôm nay, đặc biệt là vẻ đẹp bên trong con người ấy.

Giấc mơ đẹp nhất mang tên Bae Suzy - 1

Có người bạn từng hỏi tôi rằng tại sao lại thích Suzy nhiều thế, ca sĩ diễn viên Hàn Quốc có cả khối người vừa xinh đẹp lại còn tài năng hơn nhiều. Nhưng mọi chuyện đều có lý do của nó, đến với Suzy hẳn là một cái duyên, bởi vì trong cái khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính cậu ấy đã mang lại niềm vui cho tôi, chỉ cần nhìn thấy cậu ấy dù chỉ qua màn hình điện thoại nhưng cũng đã đủ làm tôi cảm thấy bớt cô đơn. Cậu ấy từng nói "Muốn bản thân trở thành một loại virus hạnh phúc, sử dụng nguồn năng lượng của mình để truyền đến tất cả mọi người" và nó đã thật sự có hiệu quả với tôi.

Dần dần điều đó đã trở thành thói quen, tôi nghe giọng cậu ấy mỗi ngày, tôi trải lòng qua từng câu hát của cậu ấy và dường như giữa chúng tôi có một sợi dây kết nối vô hình mặc dù trên thực tế chúng tôi không có bất cứ một mối quan hệ nào. Hai con người ở hai đất nước khác biệt, cuộc sống dường như là hai thế giới khác nhau. Điểm chung duy nhất là cùng tuổi và đều là những cô gái đang trong giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, chắc vì thế mà tôi hiểu được những gì cậu ấy làm, và những thứ cậu ấy nghĩ. Nhưng cậu ấy đã làm được những thứ mà suốt cuộc đời này tôi cũng không thể làm được, đó chính là theo đuổi và chinh phục được giấc mơ của mình.

Giấc mơ đẹp nhất mang tên Bae Suzy - 2

Một Bae Suzy mọi người thấy là một cô ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp giàu có, trong tay cô ấy có tất cả mọi thứ, cuộc sống mà biết bao người mơ ước, được yêu mến rất nhiều nhưng cũng có một số người ganh tỵ sẵn sàng nhảy vào "xâu xé" mỗi khi có cơ hội. Có lẽ thành công đến quá sớm và cũng được yêu mến nhiều nên cũng sẽ có một số người cảm thấy ghen tỵ, hơn nữa còn dùng những lời lẽ khó nghe để chỉ tríc. Nhưng cuộc sống mà, sẽ không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng không vì những điều đó mà cô ấy nản lòng mà thậm chí còn lấy đó làm lý do để ngày một cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Giờ đây một trong số những điều tôi muốn chính là được gặp cậu ấy, một Suzy bằng xương bằng thịt đứng trước mắt tôi. Cùng cậu ấy cố gắng thật nhiều, làm việc thật chăm chỉ, để sống sao cho thật tốt.
Suzy à! Cậu hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ, tớ sẽ luôn yêu thương và dõi theo cậu, dù không đi cùng cậu lúc bắt đầu nhưng tớ sẽ cùng cậu đi đến cuối đoạn đường. Bây giờ và mãi mãi yêu thương cậu, tớ sẽ cố gắng và sẽ gặp cậu vào một ngày không xa.

Giang Huỳnh

Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc về các ngôi sao mà bạn yêu mến để được đăng bài và lĩnh nhuận bút của iOne nhé. Gửi bài tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top