iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/3/2014, 17:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bản sao Kim Bum' tình tứ bên Quỳnh Nhi X5

Cựu thành viên nhóm X5 vào vai người yêu của Khắc Minh trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sau hơn một năm chính thức tách ra hoạt động solo, nam ca sĩ trẻ Khắc Minh - thường được mọi người biết đến là bản sao của Kim Bum. Nam ca sĩ đã vừa tung ra phần 2 cho bản hit của mình: Forever with you part 2.

Sau hơn một năm chính thức tách ra hoạt động solo, nam ca sĩ trẻ Khắc Minh, thường được gọi là "bản sao Kim Bum", vừa tung ra phần 2 ca khúc Forever with you.

Forever with you part 2 được Donny Xian sáng tác dành tặng cho Khắc Minh sau khi nghe những giai điệu và ca từ của Forever with you.

Forever with you phần 2 được Donny Xian sáng tác dành tặng cho Khắc Minh sau khi nghe những giai điệu và ca từ của phần 1.

Forever with you part 2 vẫn trung thành với những giai điệu dễ nghe, ca từ dễ nhớ và một phong cách dễ thương, phù hợp với tuổi học trò. Khắc Minh cũng đã thực hiện một MV cho ca khúc này như một món quà nhỏ tặng cho những người đã ủng hộ anh chàng trong thời gian qua.

Ca khúc vẫn trung thành với những giai điệu dễ nghe, ca từ dễ nhớ vàphong cách dễ thương, phù hợp với tuổi học trò. Khắc Minh cũng đã thực hiện MV cho ca khúc này như một món quà nhỏ tặng cho những người đã ủng hộ anh chàng trong thời gian qua.

MV được xây dựng một câu chuyện dễ thương, gắn kết được nội dung của nội dung phần trước. Khắc Minh cũng đã mời cô bạn thân của mình là Quỳnh Nhi, cựu thành viên nhóm X5, vào vai người con gái mà anh chàng thầm thương trộm nhớ.

MV xây dựng một câu chuyện dễ thương, gắn kết nội dung với phần trước. Khắc Minh mời cô bạn thân của mình là Quỳnh Nhi, cựu thành viên nhóm X5, vào vai người con gái mà anh chàng thầm thương trộm nhớ.

Để thực hiện MV, Khắc Minh còn được sự giúp đỡ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm và ê-kíp của anh để tạo nên một bộ ảnh hợp với bài hát cũng như sự đáng yêu của nam ca sĩ.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm và ê-kíp đã tạo nên những hình ảnh dễ thương cho Khắc Minh.

Hiện tại, Khắc Minh đang dồn tâm sức vào việc tập vũ đạo và chuẩn bị cho mình một hình ảnh mới, phù hợp với tâm trạng của một người đang yêu.

Hiện tại, Khắc Minh đang dồn tâm sức luyện vũ đạo và chuẩn bị ra mắt hình ảnh mới.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top