iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/8/2013, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bà Tưng bị cấm biểu diễn từ 8/8

Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ gửi công văn tới các Sở Văn hóa Thể thao Du lịch các tỉnh thành trên cả nước trong ngày 8/8.

Mới đây, hình ảnh Bà Tưng mặc váy ngắn hát kèm theo phần múa minh họa của hai vũ công trong một quán bar tại TP HCM đã được khán giả tuyền nhau nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Có nhiều ý kiến thắc mắc vì sao Bà Tưng vẫn được biểu diễn dù bị đình chỉ hoạt động trước đó.

ba-tung-1375930994_500x0.jpg

Hình ảnh 'Bà Tưng' diễn trong một quán bar tại  TP HCM.

Tháng 7 vừa qua, Sở Văn hóa Thể Thao Du lịch Hà Nội và Khánh Hòa đã đình chỉ các hoạt động biểu diễn của Bà Tưng tại các quán bar ở Hà Nội và TP Nha Trang. Tuy nhiên vẫn chưa có công văn chính thức nào cấm Bà Tưng biểu diễn tại các tụ điểm cũng như sân khấu ca nhạc trên cả nước mà chỉ dừng ở mức đình chỉ.

Từ những hình ảnh phản cảm mà Bà Tưng, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch yêu cầu thực hiện triệt để Chỉ thị 65 về chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang. Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra công văn yêu cầu tạm thời ngừng cấp phép cho “bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh trong các buổi biểu diễn, ngay cả trong các quán bar.

Ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, công văn sẽ được gửi tới Sở Văn hóa Thể thao Du lịch các tỉnh, thành cả nước vào 8/8.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top