iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/7/2017, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yuri (SNSD): '10 năm qua, tôi luôn giữ khoảng cách với các thành viên'

Nữ ca sĩ cho rằng việc giữ khoảng cách, cho nhau không gian riêng giúp tinh thần làm việc của nhóm tốt hơn.

 
 

 Yuri biểu diễn Get Right.

Vào tháng 8, SNSD sẽ kỷ niệm 10 năm debut, họ tổ chức một buổi họp fan hoành tráng, ra mắt album. Đây là hoạt động chung đầu tiên của nhóm sau 2 năm. Mới đây, 8 thành viên lên bìa tạp chí W và thực hiện một bài phỏng vấn về quãng đường 10 năm ở Kbiz. Yuri khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng cô luôn giữ một khoảng cách nhất định với các thành viên còn lại, điều này giúp tránh xung đột.

yuri-snsd-10-nam-qua-toi-luon-giu-khoang-cach-voi-cac-thanh-vien

Yuri tiết lộ kể từ khi debut cô luôn giữ khoảng cách nhất định với những người còn lại.

Khi được hỏi làm thế nào để giữ mối quan hệ tốt với 7 thành viên còn lại trong suốt 10 năm, Yuri trả lời: "Đó là một điều khó và bạn phải luôn cẩn thận. Những thành viên là một phần quý giá trong cuộc sống, để duy trì, tôi giữ một khoảng cách nhất định với họ kể từ khi debut. Chúng tôi là một nhóm lớn và luôn có sự so sánh, ganh đua giữa các thành viên. Chúng tôi có lẽ sẽ chẳng chịu đựng được nhau nếu không có không gian riêng".

Sau 10 năm làm việc chung, chạm tới những thành công và vượt qua scandal, SNSD hiện thân thiết hơn bao giờ hết. Yuri nói rằng nhóm đã vượt qua giai đoạn có những tranh cãi và coi nhau như chị em.

yuri-snsd-10-nam-qua-toi-luon-giu-khoang-cach-voi-cac-thanh-vien-1

Khi cùng làm việc, SNSD thân thiết như chị em.

Phần lớn người hâm mộ đều ủng hộ quyết định của Yuri, các ý kiến bình luận trên Koreaboo: "Giữ khoảng cách là phương pháp thật chuyên nghiệp. Khi còn trẻ, họ dễ ganh đua, cãi nhau khi bị so sánh. Cho nhau thời gian riêng và chờ lúc mọi người đều trưởng thành hơn giúp SNSD tồn tại lâu dài đấy", "Thật đó, cho nhau không gian riêng giúp bạn bè tới gần nhau hơn, không phải lúc nào cũng cần chung một chỗ", "Cô ấy đúng đấy, họ luôn bị so sánh là ai xinh đẹp hơn khi mới debut, tránh nhau ra một thời gian khiến mọi người bình tĩnh hơn".

yuri-snsd-10-nam-qua-toi-luon-giu-khoang-cach-voi-cac-thanh-vien-2

Nhóm nhạc nữ quốc dân chuẩn bị comeback.

Khi mới debut, cả 9 thành viên đều sống chung ở ký túc xá. Sau nhiều năm, họ kiếm được số tiền lớn nhờ những thành công, các thành viên đều mua nhà riêng và chuyển ra ngoài, trừ Sunny, Tae Yeon và Tiffany. Yuri có một hội bạn thân gồm những nữ diễn viên, họ thường xuyên đi du lịch, tổ chức ăn uống. Khi có dịp hoạt động cùng nhóm, cả 8 thành viên đều vui vẻ, làm việc hết mình sau thời gian xa cách.

yuri-snsd-10-nam-qua-toi-luon-giu-khoang-cach-voi-cac-thanh-vien-3 Mặc váy quá chật, Yuri (SNSD) lộ thân hình 'phát tướng' 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top