iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/9/2016, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yoon Ah: 'Tôi từng đi thi tuyển 200 lần trước khi debut''

Chủ đề: Yoon Ah100

Trước khi ra mắt cùng SNSD, Yoon Ah quen mặt khán giả qua các mẩu quảng cáo, MV của đàn anh.

Tối ngày 27/9, Yoon Ah và Ji Chang Wook xuất hiện trên show Taxi và chia sẻ về kinh nghiệm đóng phim, quá trình hợp tác trong tác phẩm The K2. Thành viên SNSD kể rằng trước khi ra mắt cùng SNSD, cô đã đi dự tuyển 200 lần để tìm cơ hội đóng phim, xuất hiện trên truyền hình. 

yoon-ah-da-mat-toi-day-len-sau-200-lan-di-thi-tuyen

Yoon Ah xuất hiện trên Taxi cùng Ji Chang Wook

Trước khi ra mắt cùng SNSD, Yoon Ah nhiều lần xuất hiện trên các quảng cáo mỹ phẩm, là nhân vật chính trong MV của đàn anh Super Junior. Cô nàng được netizen Hàn khen ngợi bởi tinh thần làm việc chăm chỉ, biết tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng.

Các độc giả của Nate và Naver bình luận: "Làm việc trong ngàng giải trí rất khó khăn, Yoon Ah đẹp như vậy, cô ấy chắc chắn sẽ nổi tiếng", "Cô ấy xinh đẹp và làm việc cực kỳ chăm chỉ, đây là điều khiến Yoon Ah tỏa sáng hơn", "Thật đáng ngạc nhiên là Yoon Ah đã làm việc chăm chỉ và không hề bỏ cuộc. Vị trí hiện nay hoàn toàn xứng đáng với công sức của cô ấy", "Tôi thích cách Yoon Ah làm việc, đi thử giọng chứ không chỉ dựa vào danh tiếng của công ty".

yoon-ah-da-mat-toi-day-len-sau-200-lan-di-thi-tuyen-1

Yoon Ah trong một quảng cáo trước khi debut.

Trên show, khả năng nói tiếng Trung của thành viên SNSD khiến nhiều người ngạc nhiên. Cô nàng có khả năng phiên dịch, giao tiếp với fan Trung Quốc. Nhiều người thắc mắc Yoon Ah lấy đâu ra thời gian để học khi cô nàng có lịch trình kín mít như vậy. 

yoon-ah-da-mat-toi-day-len-sau-200-lan-di-thi-tuyen-2

Cô nàng nhận lời khen về diễn xuất trong phim mới.

Yoon Ah đang nhận nhiều lời khen, ý kiến ủng hộ cho vai diễn mới trong The K2. Cô nàng đã cải thiện diễn xuất qua ánh mắt, dù không có lời thoại nhưng nhân vật Go Anna vẫn khiến khán giả thương xót trong 2 tập đầu. Cuối năm 2016, Yoon Ah nhận vai chính trong bộ phim cổ trang, đóng cặp cùng Im Si Wan.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top