iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/11/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG xác nhận CL rời công ty sau 13 năm gắn bó

Cựu thủ lĩnh 2NE1 không gia hạn hợp đồng với YG sau thời gian dài bị đóng băng hoạt động.

Ngày hôm qua, thông tin CL rời YG khiến người hâm mộ hoang mang. Công ty cho biết vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng. Đến chiều 8/11, YG đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với CL trên cơ sở tôn trọng ý kiến lẫn nhau".

YG bày tỏ biết ơn người hâm mộ đã cổ vũ CL trong suốt quá trình cô tỏa sáng với tư cách là một nghệ sĩ xuất sắc của công ty. "Chúng tôi mong người hâm mộ tiếp tục quan tâm, ủng hộ các hoạt động mới của CL trong tương lai. YG cũng sẽ cổ vũ cô ấy với niềm tin vững chắc và tình cảm đặc biệt", đại diện công ty nói.

CL 

CL 

CL tên thật là Lee Chae Rin, bắt đầu thực tập tại YG từ năm 2006. Cô ra mắt với tư cách trưởng nhóm 2NE1 năm 2009, trở thành một trong những nữ idol dẫn đầu xu hướng âm nhạc và thời trang của Kpop thế hệ hai. CL cũng để lại một dấu ấn lớn trong lịch sử Kpop khi trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 10/2016 với single Lifted.

Từ khi 2NE1 tan rã (2016), CL tập trung vào hoạt động solo tại Mỹ. Tuy nhiên, cô bị đóng băng hoạt động 2 năm gần đây, nguyên nhân được cho là từ cách quản lý có vấn đề của YG. Hồi tháng 8 vừa qua, một tin đồn rộ lên trên các diễn đàn Kpop đề cập đến bản kế hoạch quảng bá năm 2019 của nghệ sĩ YG. Trong đó có nhắc đến Dara (cựu thành viên 2NE1) nhưng không có gì cho CL.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ để lại nhiều bình luận vui mừng cho CL sau nhiều năm bị YG "bỏ rơi". Fan cho rằng đã được "giải thoát" khỏi một công ty đang chìm trong khủng hoảng để tìm con đường mới cho sự nghiệp.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top