iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/12/2018, 14:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG lại thành tâm điểm chê cười khi định ra mắt girlgroup 'em gái Black Pink'

Chủ tịch Yang bị 'ném đá' vì ít cho nghệ sĩ comeback nhưng liên tục tổ chức show sống còn.

Gần đây, YG tập trung vào show sống còn mang tên "YG Treasure Box". Đây là chương trình tìm kiếm thành viên nhóm nhạc nam mới sẽ được debut vào năm 2019. Sáng 13/12, một người trong ngành tiết lộ, sang năm tới YG cũng sẽ ra mắt girlgroup mới thông qua "YG Treasure Box" phiên bản nữ. Về hình thức, show sẽ giống với "YG Treasure Box" phiên bản nam, các thực tập sinh cũ và mới cùng cạnh tranh suất debut cuối cùng.

Bình luận về tin nhóm nhạc nữ mới của YG sắp ra mắt, netizen xứ Hàn và quốc tế đang có những phản ứng không mấy tích cực. Đông đảo ý kiến cho rằng YG đáng lẽ nên tập trung vào những nghệ sĩ ông đang có thay vì "điên cuồng" tổ chức show sống còn và debut nhóm mới.

Sau khi YG Treasure Box phiên bản nam kết thúc, YG Treasure Box phiên bản nữ sẽ lên sóng.

Sau khi "YG Treasure Box" phiên bản nam kết thúc, "YG Treasure Box" phiên bản nữ sẽ lên sóng.

Fan Black Pink là những người bày tỏ lo lắng nhiều nhất. "Black Pink debut gần 3 năm mà mới chỉ có 9 bài hát và chưa có một full album nào đấy thưa chủ tịch Yang"; "Ai đó hãy ngăn Yang CEO lại đi, thế này thì Black Pink tan rã sớm thôi"; "Không cảm thấy ngạc nhiên lắm, YG chưa bao giờ đối xử tử tế với girlgroup cả. Trước là 2NE1 và sau là Black Pink, thật lãng phí tài năng"; "Ông ấy còn không thể chăm sóc tốt cho những nghệ sĩ đã được ra mắt, không hiểu nổi con người này"; "Tôi có linh cảm nhóm nữ mới của YG sẽ được ra full album trước cả Black Pink"...

Những trainee lâu năm được dự đoán nằm trong đội hình debut của nhóm nữ mới nhà YG.

Những trainee lâu năm được dự đoán nằm trong đội hình debut của nhóm nữ mới nhà YG.

Nếu nhóm nhạc nữ mới ra mắt, tương lai của Black Pink càng u ám hơn.

Nếu nhóm nhạc nữ mới ra mắt, tương lai của Black Pink càng "u ám" hơn.

Trong khi đó, một số fan lại có ý kiến khác. Họ cho rằng các thực tập sinh nữ này đã chờ đợi rất lâu, có những người được training cùng thời với cả Black Pink nên đã đến lúc để họ ra mắt. Ngoài ra, thời điểm tổ chức show sống còn và thời điểm debut nhóm mới thường cách xa nhau vì "lịch sao Hỏa" của YG nên các fan cũng không cần quá lo lắng. "Việc ra mắt nhóm nữ mới và tương lai các nhóm còn lại tại YG chẳng liên quan gì đến nhau cả. YG đã không muốn thì cho dù có nhóm mới hay không cũng không được comeback đâu. Thực tập sinh đến thời điểm chín muồi thì phải cho ra mắt thôi không thì nhân tài chạy qua các công ty khác hết", một người phân tích.

Trước đây, YG từng tổ chức thành công show sống còn "WIN" (Who is next?) năm 2015 với màn ra mắt sau đó của WINNER và iKON. "YG Treasure Box" chưa thể so sánh về độ hút truyền thông như "WIN" nhưng cũng đang thu hút một bộ phận khán giả nhờ tài năng của các thực tập sinh YG. 

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top