iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YG lại 'kick war nội bộ' fan Black Pink khi đăng poster vắng mặt Ji Soo

Chủ đề: Black Pink 2019103

Fan cho rằng Ji Soo đang là thành viên bị đối xử bất công nhất nhóm.

Mới đây, YG đăng tải poster nhá hàng cho video tập vũ đạo của ca khúc Don't Know What to Do. Bức ảnh này đang khiến cộng đồng fan của Ji Soo tức giận. Bằng một lý do nào đó, nhân viên YG đã chọn đúng khoảnh khắc đội hình vũ đạo khuất mất vị trí Ji Soo (do cô nàng đứng sau Jennie) để làm ảnh đại diện trong poster Black Pink. 

Black Pink có 4 người nhưng bức ảnh khiến nhiều người nhầm lẫn nhóm chỉ có... 3 thành viên là Lisa, Jennie, Rosé.

Black Pink có 4 người nhưng bức ảnh khiến nhiều người nhầm lẫn nhóm chỉ có 3 thành viên là Lisa, Jennie, Rosé.

Ngay sau khi poster được đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của Black Pink, một làn sóng bức xúc từ fan đã trút giận lên YG. Nhiều người cho rằng Ji Soo, người giữ nhiệm vụ visual của nhóm, xứng đáng được đối xử tử tế hơn. Trên thực tế, trong video tập vũ đạo Don't Know What to Do, đội ngũ thiết kế của YG không khó để tìm ra khoảnh khắc đội hình đầy đủ 4 người. Tuy nhiên, không hiểu vì sao bức ảnh này lại được chọn làm poster, dấy lên làn sóng lục đục trong nội bộ fandom Black Pink vốn đã thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Fan trend hashtag #JiSoolveaveYG sau khi xảy ra sự việc.

Fan trend hashtag #JiSooleaveYG sau khi xảy ra sự việc.

Một số bình luận: "Nếu YG nghĩ chuyện này là bình thường thì tôi cũng cạn lời. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ Black Pink chỉ có 3 người và Ji Soo chỉ là vũ công phụ họa thôi. Thật thiếu tôn trọng cô ấy"; "YG chỉ giỏi khiến nội bộ fan chia rẽ"; "Fan Black Pink là cộng đồng loạn nhất từng thấy, chung quy cũng chỉ vì cách làm việc của YG"; "Tội nghiệp Ji Soo. Tôi tự hỏi nếu ngày xưa cô ấy lựa chọn SM thì giờ đã nổi tiếng đến mức nào"; "YG cần phải hiểu rằng Ji Soo không phải vật trang trí, làm nền cho những thành viên khác trông xinh đẹp hoặc tài năng hơn cô ấy. Cô ấy cũng tổn thương và nếu fan chúng tôi không chiến đấu thì ai sẽ lên tiếng vì cô ấy đây?"...

Ji Soo hiện đang là thành viên kém nổi tiếng nhất nhóm. 

Nhiều fan cho rằng YG chưa khai thác hết tiềm năng của Ji Soo, khiến cô trở thành thành viên mờ nhạt nhất nhóm. 

Đây không phải là lần đầu YG có những hành động đối xử bất công với Ji Soo. Mặc dù là thành viên đảm nhận vị trí visual, cô nàng chẳng bao giờ được đầu tư về mặt hình ảnh, phong cách, trang phục. Hình ảnh Ji Soo chưa bao giờ được chọn làm ảnh thumbnail trong MV YouTube và thời lượng lên sóng, thời lượng hát cũng ít ỏi nhất trong đội hình Black Pink.

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top