iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/10/2016, 13:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ý nghĩa hình xăm đặc biệt trên cơ thể sao nam Kpop

Dãy số '19 55 60 87 89' trên ngực Jay Park (cựu thành viên 2PM) là 2 số cuối trong năm sinh các thành viên trong gia đình.

B.I (IKON)

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop

Trưởng nhóm IKON sở hữu 2 hình xăm đặc biệt. "Nihilism" là dòng chữ được xăm ở ngực. Với B.I nó có nghĩa là hư vô, một cảm giác trống trải. Đây là hình xăm nhắc nhở B.I về thất bại ở Win: Who's Next.

Hình xăm thứ 2 ở phía hông phải là dòng chữ "Like father, like son, like master, like man". Nhiều fan cho rằng đây là hình xăm B.I dành cho bố, người đã gặp phải scandal biển thủ công quỹ.

Jay Park

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop-1

Cựu thành viên 2PM là một trong số những sao Kpop sở hữu nhiều hình xăm nhất. Trên ngực trái Jay Park xăm "Always Come Proper" và các con số "19 55 60 87 89". Các con số này chính là 2 số cuối trong năm sinh các thành viên trong gia đình anh.

Để cảm ơn những fan luôn bên cạnh ủng hộ mình sau scandal, anh đã xăm tên fandom "Jaywalkerz" lên cổ.

Jung Huyn (BEAST)

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop-2

Cũng như B.I và Jay Park, chàng rapper của BEAST dành một hình xăm trên người cho gia đình. Hình xăm trên ngực "Born again still your son" là lòng biết ơn vô hạn Jung Huyn dành cho bố mẹ.

Hình xăm thứ 2 "Carpe Diem, Quam minimum credula postero" có nghĩa "Nắm lấy hôm nay, tin tưởng ngày mai". Đây là một thành ngữ nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Jae Jong (JYJ)

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop-3

"TVfXQ SOUL" là hình xăm đầu tiên của Jae Jong. Nó khẳng định tình cảm sâu sắc mà anh dành cho TVXQ. Sau khi rời SM, hình xăm đó vẫn hiện hữu trên lưng Jae Jong. Anh xăm thêm dòng chữ "Always keep the faith" gửi đến các fan thông điệp tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi.

Sau khi thành lập JYJ, anh tiếp tục thể hiện tình cảm với 2 thành viên trong nhóm với hình xăm "MICKEY" và "JUNSU".

Tae Huyn (Winner)

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop-4

"Jean Michel Basquiat" là tên nghệ sĩ mà Tae Huyn vô cùng mến mộ. Anh bày tỏ tình cảm của mình bằng cách xăm tên ông lên cánh tay.

Dòng chữ "STAY GOLD" trên cổ tay trái là cách anh ghi nhớ khoảng thời gian khó khăn khi còn là thực tập sinh tại YG.

Zico (Block B)

y-nghia-hinh-xam-dac-biet-tren-co-the-sao-nam-kpop-5

Các ca sĩ ở dòng nhạc hiphop luôn có rất nhiều hình xăm, Zico không phải là ngoại lệ. Nổi bật nhất là hình xăm chân dung mẹ trên ngực trái. Đây là cách mà Zico chọn để thể hiện tình yêu vô bờ bến với mẹ.

Thảm kịch chìm phà Sewol đến giờ vẫn là ám ảnh kinh hoàng với người Hàn Quốc. Mỗi người có một cách thể hiện khác nhau để bày tỏ lòng thương tiếc. Zico chọn xăm dải ruy băng vàng để tưởng niệm các nạn nhân và cũng để nhắc nhở bản thân hãy sống hết mình khi còn trẻ. Những con ong đáng yêu là hình xăm để ghi nhớ chiếc cúp đầu tiên mà anh giành được trong một chương trình âm nhạc.

Hương Cao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top