iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

X1, IZONE bị 'đối xử như tội phạm' sau scandal gian lận

Các thành viên phải cúi đầu xin lỗi ở sân bay và bị xóa khỏi chương trình truyền hình đã tham gia.

X1 và IZONE đang vướng những tranh cãi sau khi đạo điễn Ahn Joon Young thừa nhận gian lận phiếu bầu trong hai chương trình thực tế sống còn Produce X101 và Produce 48. Nhiều tin đồn cho biết các công ty quản lý đã tính đến phương án để hai nhóm tan rã. Hoạt động của X1 và IZONE bị ''đóng băng'' và trong nhiều trường hợp, các thành viên bị đối xử như ''tội phạm'' dù họ không phải là người trực tiếp gây ra sai phạm.

Mới đây, khi X1 ra sân bay, 11 thành viên cúi đầu xin lỗi và lặng lẽ tiến vào sân bay. Tuy nhiên, trong một fancam được lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ khó chịu khi một số phóng viên liên tục yêu cầu X1 vẫy chào trước ống kính. Khi không được đáp lại, một số người tỏ ra khó chịu và xì xào: "Không một ai thèm vẫy tay chào luôn". Người hâm mộ chỉ trích thái độ bất lịch sự, đưa ra những yêu cầu quá đáng với các thành viên X1 trong hoàn cảnh nhạy cảm.

X1 cúi đầu xin lỗi ở sân bay.

X1 cúi đầu xin lỗi ở sân bay.

Một số ý kiến bình luận: "Họ nghĩ các cậu ấy có thể vui vẻ vẫy tay hay sao?'', "Nếu mấy cậu ấy vẫy tay thì mọi chuyện chỉ có nghiêm trọng hơn. Họ sẽ bị chỉ trích vì có thể vui vẻ trong trường hợp thế này", "X1 không làm gì sai nhưng họ đối xử như những tội phạm"...

 
 

X1 không vẫy tay chào khiến phóng viên khó chịu.

IZONE cũng phải rời lịch comeback vì những tranh cãi xung quanh việc gian lận phiếu bầu trong chương trình Produce 48. Các chương trình truyền hình quyết định chỉnh sửa, xóa hình ảnh của các thành viên để tránh gây tranh cãi. Mới đây, trên show My Little Television 2, nhà sản xuất đã xóa toàn bộ hình ảnh của các thành viên IZONE ra khỏi khung hình, chỉ để lại MC và khách mời. Sau khi chương trình được phát sóng, người xem cho rằng phía đài MBC đã hành động quá đà, đối xử với IZONE như tội phạm dù họ không liên quan đến cáo buộc của cảnh sát.

IZONE bị xóa khỏi show truyền hình.

IZONE bị xóa khỏi show truyền hình.

Một số bình luận: "Họ hành động quá nghiêm trọng rồi, tại sao lại biến IZONE thành những tội phạm không được phép xuất hiện trên truyền hình vậy", "Họ không phải là người khởi xướng hay tham gia vào hoạt động thao túng phiếu bầu. IZONE đâu phải là Jung Joon Young mà bị đối xử như vậy", "Không phải fan nhưng tôi thấy thương cho nhóm"...

Trước những tin đồn về việc tan rã, phía Mnet lên tiếng phủ nhận và cho biết hoạt động tương lai của cả hai nhóm vẫn đang được thảo luận. Người hâm mộ cho rằng đạo diễn Ahn Joon Young và các công ty quản lý đứng sau việc gian lận mới có lỗi, các thành viên X1 và IZONE không đáng bị trừng phạt như hiện tại.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top