iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 12:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa nổi tiếng, nữ chính 'Diên Hy công lược' đã bị chỉ trích chảnh chọe

Kênh truyền hình tố ekip của Ngô Cẩn Ngôn không đúng hẹn, đòi thay đổi địa điểm không báo trước và không thu xếp lịch trình.

Ngày 28/8, trang Weibo của tổ sản xuất chương trình Tin tức điện ảnh Trung Quốc trên kênh CCTV6 (đài truyền hình trung ương Trung Quốc) đăng bài tố ekip "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Bài đăng cho hay, chiều 25/8, tổ sản xuất chương trình có lịch hẹn phỏng vấn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, cả ekip đã đến điểm hẹn trước 30 phút nhưng lại bị ekip của ngôi sao Diên Hy công lược đột ngột thông báo phải đổi địa điểm. Để kịp làm chương trình, tổ sản xuất vội vàng di chuyển thiết bị đi hơn 10 km đến địa điểm do phía Ngô Cẩn Ngôn chỉ định. Đến nơi phía Ngô Cẩn Ngôn lại yêu cầu tổ sản xuất trả phí thuê địa điểm mới. Ekip Ngô Cẩn Ngôn còn thông báo phía họ có lịch trình khác nên không có thời gian hoàn thành nội dung phỏng vấn.

Sau sự việc, tổ sản xuất nhắn nhủ tới ekip Ngô Cẩn Ngôn: "Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là tố chất cơ bản của một diễn viên trẻ... Hy vọng đây là lần đầu của họ, và cũng là lần cuối. Con đường nghệ thuật nhiều chông gai, cần lấy đức làm đầu".

Phía đại diện Ngô Cẩn Ngôn là công ty giải trí Hoan Ngu đã lên tiếng phản hồi: "Chúng tôi sẽ điều tra rõ ràng tình huống, xem xét và tiến hành truy cứu trách nhiệm với những cá nhân liên quan. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới êkip chương trình vì đã gây nên tổn thất và ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người".

Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình Ngụy Anh Lạc.

Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình Ngụy Anh Lạc.

Bị một kênh truyền hình lớn nêu đích danh để chỉ trích, Ngô Cẩn Ngôn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. Nhiều ý kiến bình luận: "Chương trình này trước giờ toàn khen khách mời thôi, đây là lần đầu tiên chỉ trích như vậy, chắc phải tức giận lắm"; "Còn chưa nổi tiếng mà đã phách lối rồi"; "Không hiểu quy củ, không có tố chất đạo đức thì làm sao thành nghệ sĩ chân chính"; "Ekip của Ngô Cẩn Ngôn là muốn hại chết nghệ sĩ hay sao?"...

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, từng học múa ballet trước khi chuyển sang học diễn xuất và gia nhập làng giải trí. Trong 8 năm đóng phim, cô đã góp mặt trong nhiều tác phẩm như Phong hỏa giai nhân, Bảo vệ người đẹp, Tú lệ giang sơn chi Trường ca hành... nhưng chưa tạo được tiếng vang. Hè 2018, Ngô Cẩn Ngôn bỗng nổi như cồn khi đóng vai chính Ngụy Anh Lạc trong phim cổ trang Diên Hy công lược.

 
 

Ngô Cẩn Ngôn khóc trong buổi tiệc mừng thành công của Diên Hy công lược ngày 26/8.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top