iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/4/2018, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa công bố hẹn hò, Kim Bum đã chuẩn bị nhập ngũ

Nam diễn viên của 'Boys Over Flowers' sẽ nhập ngũ vào ngày 26/4.

Ngày 12/4, công ty quản lý King Kong thông báo nam diễn viên Kim Bum chuẩn bị nhập ngũ. Anh chàng sẽ gia nhập quân đội vào ngày 26/4 và phục vụ với tư cách nhân viên cộng đồng thay vì lính tại ngũ. Kim Bum sinh năm 1989, năm nay 29 tuổi.

Kim Bum nhập ngũ ngày 26/4.

Kim Bum nhập ngũ ngày 26/4.

Công ty King Kong thông báo: "Sau khi nhận được giấy triệu tập, Kim Bum sẽ thực hiện nghĩa vụ của một công dân Hàn Quốc. Anh ấy sẽ nhập ngũ vào ngày 26/4. Vì những vấn đề về sức khỏe, Kim Bum sẽ phục vụ với tư cách nhân viên cộng đồng". Phía công ty giải thích từ năm 20 tuổi, sức khỏe của nam diễn viên đã không tốt do căn bệnh thuộc di truyền. Dù đã cố gắng dùng thuốc, tập thể dục, Kim Bum vẫn không đủ điều kiện sức khỏe để làm lính tại ngũ.

Anh chàng mới công bố tin hẹn hò cùng Tam Tạng.

Anh chàng mới công bố tin hẹn hò cùng Oh Yeon Seo.

Sau quảng thời gian dài "ở ẩn", Kim Bum vừa gây chú ý bằng tin hẹn hò với nữ diễn viên Oh Yeon Seo vào cuối tháng 3. Anh chàng hiện tăng cân đáng kể, đánh mất vẻ đẹp thời đóng Boys Over Flowers. Trong dàn diễn viên của phim, sự nghiệp của Kim Bum không có nhiều điểm nhấn. Anh cố gắng thay đổi hình tượng, thử nghiệm những vai diễn góc cạnh hơn nhưng không thành công. 

Nhan sắc đỉnh cao của Kim Bum trong 'BOF'

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top