iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 13:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ đạo 'loạn cào cào' của Red Velvet bị chỉ trích dữ dội

Các cô gái đang bị netizen Hàn 'ném đá' vì thường xuyên mắc lỗi vũ đạo trên sân khấu.

Trong thời gian quảng bá album Summer magic và single Power up gần đây, Red Velvet gặt hái nhiều thành tích nhưng vẫn nhận điểm trừ trong mắt khán giả về khoản vũ đạo. Cụ thể, những động tác nhảy trên sân khấu của Red Velvet bị cho là thiếu sức sống, không đồng đều, hời hợt, mỗi người một kiểu.

Tham gia Weekly idol tập 369 lên sóng ngày 22/8, khi được MC Lee Sang Min khen gợi về vũ đạo mạnh mẽ của lần comeback này, Red Velvet chia sẻ: "Chúng em học vũ đạo của 10 ca khúc trong 1 tháng, điều đó khiến chúng em vô cùng bối rối và bị lẫn lộn".

Red Velvet thử thách nhảy nhanh gấp đôi trên Weekly Idol

 
 

Bình luận về câu nói này của Red Velvet, netizen Hàn đang có những phản ứng gay gắt. Nhiều người cho rằng ngay cả vũ đạo của bài hát chủ đề Power up mà các cô gái cũng không hoàn thành tốt, chứ chưa nói đến những ca khúc khác. 

Khán giả Hàn Quốc bình luận trên Nate: "Đây là nhóm nữ được kỳ vọng sẽ kế tục SNSD sao? Chẳng được điểm nào, từ hát hò, vũ đạo, đi show, nhan sắc, quyết tâm cho đến diễn xuất. Chẳng qua nhờ ăn theo cái danh SNSD mà được nổi tiếng"; "Trừ Wendy và Seul Gi ra thì ai cũng tệ"; "Thay vì thế sao không tập lấy một bài cho nghiêm chỉnh, học Black Pink kia kìa"; "Nhóm này lên sân khấu toàn mắc lỗi. Họ có phải là ca sĩ chuyên nghiệp không vậy?"; "Vũ đạo loạn cào cào chẳng ăn nhập gì với nhau, xưa nay vẫn vậy rồi. Họ quá nghiệp dư và chẳng có chút tâm huyết nào với nghề"...

Joy...

... và Irene nhảy sai trong một sân khấu ngày 12/8.

Trong khi đó, fan Red Velvet bênh vực thần tượng, khẳng định những sân khấu gần đây của Red Velvet đã tiến bộ hơn nhiều. Ngoài ra, lịch trình dày đặc cũng là lý do khiến các cô gái mệt mỏi và không đủ sức khỏe để dồn 100% năng lượng cho các sân khấu trình diễn trực tiếp.

Trước đây, Red Velvet từng nhiều lần bị netizen phàn nàn về vũ đạo rời rạc, thiếu lửa khi diễn live. Nhiều khán giả cho rằng các cô gái là girlgroup nhảy kém nhất trong Kpop hiện nay.

Yeri từng bị chỉ trích vì vũ đạo hời hợt.

Ngày 11/8 trên sân khấu comeback tại Music Core, em út Yeri là thành viên nhận nhiều "gạch đá" khi có những bước nhảy bị cho là "qua loa cho xong chuyện". Ngày 12/8, khi tham gia một sự kiện ký tặng album, các cô gái đã thể hiện hai ca khúc là Power upRed Flavor. Tuy nhiên trong suốt phần trình diễn, đến lượt Joy, Irene liên tục mắc lỗi vũ đạo. Hồi tháng 2 năm nay, tại sân khấu comeback với ca khúc Bad boy ở M!Countdown, Red Velvet cũng bị chỉ trích vì các động tác vũ đạo "mỗi người một kiểu".

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top