iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/7/2017, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vóc dáng quá cao, Somi gây tranh cãi khi mặc đồng phục

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc váy đồng phục của Somi quá ngắn, không phù hợp với hình ảnh học sinh.

Somi vừa tung một đoạn clip ngắn lên Instagram, cô nàng nhảy nhót trong lớp. Gà nhà JYP tranh thủ đến trường khi không vướng lịch trình. Nữ ca sĩ khoe bộ đồng phục mùa hè của trường Hanlim, tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng váy của Somi quá ngắn, không phù hợp với quy định.

voc-dang-qua-cao-somi-gay-tranh-cai-khi-mac-dong-phuc

Váy của Somi ngắn như đồ biểu diễn.

Chiều dài váy của Somi giống với đồ diễn trên sân khấu, nhiều người nghi ngờ liệu có phải cô nàng cố ý kéo cạp cao lên để làm điệu hay không. Các ý kiến bình luận: "Cái váy đó quá ngắn'', "Thời cấp 2, Somi không như thế. Tại sao em ấy lại kéo váy cao lên quá đà như thế".

 
 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phản bác, giải thích rằng Somi quá cao nên chiếc váy ngắn hơn bình thường. Những bình luận trên Pann: "Bộ đồng phục này cỡ 44, nhìn bên ngoài cũng như vậy, Somi mặc ngắn chỉ vì em ấy quá cao thôi", "Đồng phục của Hanlim vốn dĩ rất ngắn, chân Somi lại dài nên mới như vậy. Mọi người dừng ngay việc nói những câu ác ý đó đi", "Somi cao, chân dài, mấy người chân ngắn thì không thể hiểu được điều đó đâu nhỉ. Hãy nghĩ trước khi phán xét ai đó".

Somi vừa tung thêm một clip mới ở trường học. Cô nàng cùng Tzuyu, Chae Young (Twice) nghịch ngợm với các ứng dụng trên điện thoai. Cả 3 sao nhà JYP đều học trường Hanlim, họ thân thiết khi tham gia show thực tế Sixteen.

 
 
voc-dang-qua-cao-somi-gay-tranh-cai-khi-mac-dong-phuc-1 Somi 17 tuổi bị nhận xét già dặn như gái 30 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top