iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 00:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ ngoài như anh em sinh đôi của V - Jung Kook

Chủ đề: BTS 2019171

Khi cùng để kiểu tóc xoăn, V và Jung Kook khiến fan nhầm lẫn vì rất giống nhau.

Trong buổi fanmeeting tại Seoul cuối tuần qua, hai thành viên V và Jung Kook gây chú ý bởi ngoại hình giống nhau.

Trong buổi fan meeting tại Seoul cuối tuần qua, hai thành viên V và Jung Kook gây chú ý bởi ngoại hình hao hao.

Bộ đôi cùng để tóc xoăn nhuộm màu tối và cùng mặc những trang phục được thiết kế đồng bộ. Sự tương đồng về chiều cao cũng là một yếu tố dễ gây nhầm lẫn cho fan khi V - Jung Kook đứng trên sân khấu.

Bộ đôi cùng để tóc xoăn nhuộm màu tối và mặc những trang phục được thiết kế đồng bộ. Sự tương đồng về chiều cao cũng là một yếu tố dễ gây nhầm lẫn cho fan khi V - Jung Kook đứng trên sân khấu.

Góc nghiêng hao hao nhau của V và Jung Kook.

Góc nghiêng hao hao của V và Jung Kook.

Trên Twitter, nhiều fan BTS gọi hai nam idol là "anh em sinh đôi". V và Jung Kook vốn có phong cách thời trang lẫn thần thái khác biệt. V ưa chuộng concept phi giới tính còn Jung Kook lại là nam thần "6 múi" cơ bắp. V thường nhuộm màu tóc nổi bật, Jung Kook trung thành với tóc đen. Đây là một trong những dịp hiếm hoi cả hai để kiểu tóc giống nhau khiến fan thích thú.

Người hâm mộ khen ngợi visual ngày càng đẹp trai, nam tính của bộ đôi em út nhà BTS. Đây là hai thành viên có lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm. Mỗi lần hai anh chàng đứng chung một khung hình, fan lại được phen náo loạn.

Người hâm mộ khen ngợi visual ngày càng đẹp trai, nam tính của bộ đôi em út nhà BTS. Đây là hai thành viên có lượng fan đông nhất nhì nhóm. Mỗi lần hai chàng đứng chung một khung hình, fan lại được phen "náo loạn".

Một số nhận xét: Tôi đã bị nhầm khi xem sân khấu của nhóm, V và Jung Kook để tóc này trông thật sự giống nhau; Cả hai cậu càng lớn càng đẹp trai; Bộ đôi đáng yêu nhất BTS chính là hai cậu này đấy. Vừa tài năng vừa có visual đỉnh, lại thường bám lấy nhau như vậy hỏi sao fan không mê chứ?; Thích nhất V để tóc đen, trông nam tính và trưởng thành lắm...

Một số nhận xét: "Tôi đã bị nhầm khi xem sân khấu của nhóm, V và Jung Kook để tóc này trông thật sự giống nhau"; "Cả hai cậu càng lớn càng đẹp trai"; "Bộ đôi đáng yêu nhất BTS chính là hai cậu này đấy. Vừa tài năng vừa có visual đỉnh, lại thường bám lấy nhau như vậy hỏi sao fan không mê chứ?"; "Thích nhất V để tóc đen, trông nam tính và trưởng thành lắm"...

Ngoài đời, V (1995) và Jung Kook (1997) cũng là hai anh em thân thiết. Bộ đôi được gán ghép với tên gọi VKook, là một trong những thuyền đông đảo shipper nhất Kpop. Không chỉ có nét tương đồng về ngoại hình, VKook còn ăn ý về sở thích chung như chụp ảnh, chơi game, âm nhạc...

Ngoài đời, V (1995) và Jung Kook (1997) cũng là anh em thân thiết. Bộ đôi được gán ghép với tên gọi "VKook" - là một trong những "thuyền" đông đảo shipper nhất Kpop. Không chỉ có nét tương đồng về ngoại hình, VKook còn ăn ý về sở thích chung như chụp ảnh, chơi game, âm nhạc...

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, BTS được hỏi về thành viên mà bạn nghĩ giống mình nhất, Jung Kook đã chọn V. V cũng nói rằng Jung Kook rất giống mình đó và chọn cậu em này là thành viên thân thiết nhất với mình trong nhóm.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi 2015, BTS được hỏi về "thành viên mà bạn nghĩ giống mình nhất", Jung Kook đã chọn V. V cũng nói rằng "Jung Kook rất giống mình đó" và chọn cậu em là thành viên thân nhất trong nhóm.

V và Jung Kook cũng là cặp đôi mỹ nam quyền lực của BTS. V từng được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới còn Jung Kook giành vị trí thứ nhất trong top những người nổi tiếng quyến rũ nhất hành tinh.

V và Jung Kook cũng là cặp "mỹ nam quyền lực" của BTS. V từng được bình chọn là "người đàn ông đẹp trai nhất thế giới", còn Jung Kook giành vị trí thứ nhất trong top "những người nổi tiếng quyến rũ nhất hành tinh".

Trong dịp kỷ niệm 6 năm debut vừa qua của BTS, các fan của V - Jung Kook rất mong chờ hai anh chàng sẽ góp chung giọng trong một ca khúc riêng. Tuy nhiên, mơ ước về sub unit mang tên VKook đến nay vẫn chưa trở thành sự thật.

Trong dịp kỷ niệm 6 năm debut vừa qua của BTS, các fan của V - Jung Kook rất mong chờ hai anh chàng sẽ góp chung giọng trong một ca khúc riêng. Tuy nhiên, mơ ước về sub unit mang tên "VKook" sau nhiều năm đến nay vẫn chưa trở thành sự thật.

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top