iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 21:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vắng Lisa, Black Pink vẫn 'gây bão' ở sân bay với nhan sắc đẳng cấp

Jennie khoe style chất lừ với trang phục của Chanel, Ji Soo 'đốn tim' fan bằng visual đáng nể.

Chiều 11/7, Black Pink lên đường sang Thái Lan, Lisa không có mặt vì đã xuất phát sớm hơn các thành viên. Jennie xuất hiện với hình ảnh nữ tính, set đồ gồm tông màu hồng khá bánh bèo.

Chiều 11/7, Black Pink lên đường sang Thái Lan. Lisa không có mặt vì đã xuất phát sớm hơn các thành viên. Jennie xuất hiện với hình ảnh nữ tính, set đồ gồm tông màu hồng khá ''bánh bèo''.

Nữ ca sĩ ưa chuộng những sản phẩm của Chanel khi ra sân bay. Chiếc áo nhìn đơn giản nhưng có giá lên tới 590 USD (khoảng 13,6 triệu đồng).

Nữ ca sĩ ưa chuộng những sản phẩm của Chanel khi ra sân bay. Chiếc áo nhìn đơn giản nhưng có giá lên tới 590 USD (khoảng 13,6 triệu đồng).

Chiếc váy đen giúp Rosé tôn lên được làn da trắng. Nhiều fan lo lắng khi mỹ nhân nhà YG quá gầy gò, bắp tay và đùi đều nhỏ, tong teo đáng báo động.

Chiếc váy đen giúp Rosé tôn lên được làn da trắng. Nhiều fan lo lắng khi mỹ nhân nhà YG quá gầy gò, bắp tay và đùi đều nhỏ tong teo đáng báo động.

Rosé đẹp như nàng công chúa Disney với mái tóc vàng. Cô nàng sở hữu góc nghiêng thần thánh, ảnh ra sân bay cũng đẹp như khi lên tạp chí.

Rosé đẹp như nàng công chúa Disney với mái tóc vàng. Cô sở hữu góc nghiêng thần thánh, ảnh ra sân bay cũng đẹp như khi lên tạp chí.

Ji Soo cực thân thiện với phóng viên, người hâm mộ ở sân bay. Chỉ một khoảnh khắc quay đầu, thành viên Black Pink 

Ji Soo cực thân thiện với phóng viên, người hâm mộ ở sân bay. Chỉ một khoảnh khắc quay đầu, thành viên Black Pink đẹp xuất sắc như đang quay MV.

Vắng Lisa, Black Pink vẫn gây bão ở sân bay với nhan sắc đẳng cấp - 5

Ji Soo chuộng trang phục nữ tính, tối giản khi ra sân bay.

 
 

Nhan sắc của Black Pink ở sân bay.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top