iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/12/2019, 13:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

V (BTS) sợ hãi vì fan cuồng bám đuôi lên tận máy bay

Chủ đề: BTS 2019171

Nam idol tiết lộ nguyên nhân BTS phải đi máy bay riêng mà ít khi đi máy bay thương mại.

Tối 14/12, sau khi BTS kết thúc buổi họp fan tại Nhật Bản, V đã lên mạng trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ. Đây là buổi livestream cá nhân đầu tiên của V sau nhiều tháng "lặn mất tăm" nên rất được fan chú ý. 

Trong cuộc trò chuyện, V nhắc đến tình trạng saesangfan (fan cuồng, những người xâm phạm riêng tư của thần tượng) mà anh gặp trên các chuyến bay. Anh tiết lộ nguyên nhân BTS rất ít khi di chuyển bằng máy bay thương mại mà phải bay máy bay riêng.

 
 

V chia sẻ về việc bị fan cuồng quấy rầy trên máy bay.

Sự đeo bám của fan cuồng khiến nam idol không thoải mái và sợ hãi: "Chúng tôi thường phải đi máy bay riêng. Chúng tôi cũng muốn di chuyển bằng máy bay thông thường. Nhưng bất cứ lúc nào chúng tôi bay, dù chuyến dài hay ngắn, đã có những người tìm hiểu thông tin trước về chuyến bay và chỗ ngồi của chúng tôi. Có những người vây kín chúng tôi từ trước và lẫn phía sau, thậm chí bên cạnh. Ở một chuyến bay như thế, chúng tôi không thể nghỉ ngơi thoải mái. Nó rất khó chịu".

V ngừng một lúc và nói thêm: "Thành thật mà nói tôi rất sợ hãi. Ước gì họ không làm điều đó. Tôi không thích những người làm như vậy đâu".

BTS thường xuyên bị fan cuồng bám đuôi mọi lúc mọi nơi.

BTS thường xuyên bị fan cuồng bám đuôi mọi lúc mọi nơi.

Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên BTS lên tiếng về việc bị fan cuồng rình mò, đeo bám. Jung Kook từng tiết lộ anh luôn bị saesang fan gọi đến số điện thoại của anh. Jin cũng chia sẻ rằng đã lâu lắm rồi anh không cảm thấy thoải mái trong các chuyến bay.

Người hâm mộ bức xúc trước hành vi theo đuôi phiền toái và xâm phạm không gian riêng tư của các saesangfan. Một số fansite nổi tiếng của các thành viên BTS bị nghi ngờ là saesangfan vì luôn có mặt trong những lần ra sân bay cùng thời điểm với nhóm. Fan hy vọng Big Hit mạnh tay hơn với những người này và tăng cường vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho BTS. 

Hồi tháng 1/2019, Big Hit từng công bố một bản danh sách đen bao gồm những người đã có hành vi đeo bám quá mức đối với các thành viên BTS. Công ty còn liệt kê hình thức vi phạm của từng người, bao gồm những hành động như: chụp ảnh bất hợp pháp, bán vé bất hợp pháp, cũng như xâm phạm quyền riêng tư của BTS trong các chuyến bay. Những người hâm mộ bị bêu tên trong danh sách cũng sẽ bị hủy bỏ tư cách thành viên của mình trong fanclub chính thức.

Trong một buổi livestream hồi tháng 2 khi đi lưu diễn nước ngoài, fan phát hiện BTS bị saesangfan rình mò, mở cửa phòng khách sạn chụp lén.

Trong một buổi livestream hồi tháng 2 khi đi lưu diễn nước ngoài, fan phát hiện BTS bị saesangfan rình mò, mở cửa phòng khách sạn chụp lén.

Những cô gái này sau đó còn đăng hình khoe chiến tích trên mạng xã hội.

Những cô gái này sau đó còn đăng hình khoe "chiến tích" trên mạng xã hội.

 
 

Fan cuồng đi cùng chuyến bay với BTS, xuất hiện ở cửa ra sân bay cùng nhóm và bị vệ sĩ chặn lại.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top