iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/6/2017, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

V (BTS) khiến fan 'phục lăn' vì trí thông minh đáng gờm

Chủ đề: BTS174

Nhiều fan cho rằng V là thành viên thông minh thứ 2 của BTS, sau trưởng nhóm Rap Monster.

V đã chứng minh được khả năng ấn tượng trong ca hát, vũ đạo và cả diễn xuất, gần đây, các fan còn khám phá rằng anh chàng sở hữu cái đầu siêu thông minh.

Sự thông minh của V đã được Rap Monster - thành viên có IQ 148 - công nhận. Suga còn cho rằng V có dáng dấp của một thiên tài. BTS đều thống nhất rằng anh chàng là thành viên thông minh thứ 2 của nhóm, sau Rap Monster, IQ được đoán là khoảng 130. V cũng không ngại tự tán dương mình: “Khi phong độ tốt nhất, IQ của em có thể đến 140 ấy chứ”.

Dưới đây là những lần V chứng tỏ mình có cái đầu khôn khéo, kiến thức phong phú và sức sáng tạo dồi dào do fan tổng hợp và chia sẻ:

1. Nhanh trí

Trong một thử thách, các thành viên BTS đều loay hoay nghĩ cách đổ coca vừa bị lắc mạnh sao cho ít bị tràn ra ngoài nhất, V là thành viên hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Biểu cảm hài lòng không che giấu của V như tự tán thưởng sự thông minh của mình.

Trong show thực tế American Hustle Life, V đã thua trong một trò chơi với Jung Kook và phải chịu phạt. Anh chàng vờ như ngoan ngoãn chấp nhận hình phạt là ăn một loại thức ăn không dễ nuốt.

Kế hoạch phi tang hoàn hảo của V khiến fan phì cười và không khỏi khâm phục cái đầu tinh ranh của anh chàng.

2. V có thể giải khối rubik trong thời gian giới hạn

v-bts-khien-fan-phuc-lan-vi-tri-thong-minh-dang-gom-4

Để chứng minh mình cũng có tài lẻ trong việc giải rubik, V gần như đã hoàn thành nhiệm vụ này ngay tại một buổi fansign của nhóm.

3. V có thể ghi nhớ một bộ phim

V cho thấy mình có khả năng ghi nhớ ấn tượng khi diễn lại một cảnh trong bộ phim Wish với sự tham gia của Jung Woo. Điều đáng ngạc nhiên là anh chàng có thể nhớ chính xác từng từ một và chuyển thành phiên bản tiếng địa phương đầy hài hước.

4. Tích lũy kinh nghiệm từ người cao tuổi

Khi được hỏi làm thế nào để có thể phân biệt giữa những quả dâu ngon và kém chất lượng, V đã lập tức đưa ra câu trả lời. Thành viên BTS đã học được kinh nghiệm này từ bạn thân của bà ngoại khi anh chàng còn nhỏ.

5. V có kỹ năng tư duy sắc sảo

Kỹ năng tư duy logic giúp V có thể trả lời nhanh và chính xác những câu hỏi mà không cần sự trợ giúp của Google. Anh chàng thậm chí còn chỉ cho Rap Monster rằng công và gà có họ với nhau (cùng thuộc Bộ Gà).

6. Khả năng sáng tác dồi dào

V làm công việc soạn nhạc và sản xuất âm nhạc cùng các thành viên BTS. Anh chàng đã làm việc chăm chỉ và cho thấy tiềm năng khi viết một số ca khúc cho BTS bao gồm Hold Me Tight trong album The Most Beautiful Moment In Life Pt.1 và ca khúc solo Stigma trong album WINGS.

7. Gu thời trang độc đáo

v-bts-khien-fan-phuc-lan-vi-tri-thong-minh-dang-gom-9

V thừa nhận rất quan tâm đến thời trang và thường gây ấn tượng với những set đồ độc đáo, khó đụng hàng. Anh chàng còn gây thích thú với việc tự chỉnh sửa lại một số trang phục, tạo dấu ấn riêng.

v-bts-khien-fan-phuc-lan-vi-tri-thong-minh-dang-gom-10

Khi BTS còn là tân binh, V thường chọn quần áo bình dân và tự cắt lỗ cho chúng trông giống như hàng hiệu, hàng độc.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top