iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/2/2018, 19:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice 'nhớ thương' fan Việt nhất

Cộng đồng fan của Twice ở Việt Nam đang rất xúc động trước tình cảm của các cô gái. 

Mới đây, Twice có mặt tại buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí Nylon, số phát hành vào tháng 3 tới. Tại đây, các cô gái bày tỏ tình cảm với cộng đồng fan Việt. 

Twice nhớ thương fan Việt nhất

Trong buổi phỏng vấn, Twice đã nhận được câu hỏi: "Fan ở đâu khiến các bạn cảm thấy đáng nhớ nhất?". Mina đã thay mặt các thành viên trả lời: "Là các fan ở Việt Nam ạ. Chúng em từng đến Việt Nam để ghi hình. Các fan không hề biết về lịch trình của chúng em, nhưng các bạn ấy đã đến rất đông để chào đón chúng em tại sân bay. Lúc ấy thực sự tuyệt vời. Em nghĩ rằng có rất nhiều fan thích thú với âm nhạc của chúng em dù nhóm chưa từng đặt chân đến đất nước của họ lần nào".

 
 

 Twice xuất hiện tại sân bay Việt Nam

Câu trả lời của Mina khiến nhiều người ngạc nhiên bởi không ngờ nhóm lại dành nhiều tình cảm cho các fan ở đất nước hình chữ S như vậy. Hoạt động nhiều ở Hàn Quốc và Nhật Bản, thường xuyên ghé thăm các quốc gia khác ở châu Á, các cô gái lại đặc biệt yêu mến người hâm mộ ở quốc gia họ mới chỉ đến một lần để ghi hình show thực tế. 

Vào tháng 8 năm ngoái, Twice cùng nam MC Jung Hyung Don tới Đà Nẵng để quay phim cho chương trình du lịch Carefree Travelers. Cả nhóm đã có một chuyến vui chơi 3 ngày vô cùng lý thú ở Đà Nẵng với các hoạt động như tắm biển, chơi trò chơi cảm giác mạnh ở Bà Nà Hills, ngồi thuyền trên sông ở Hội An, thưởng thức những đặc sản của Việt Nam… Khi nhóm ra sân bay về Hàn, Na Yeon còn khiến người hâm mộ Việt vui sướng khi đội nón lá.

 
 

Twice tắm biển Đà Nẵng

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top