iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/3/2017, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice gặp 'báo động' vì lịch làm việc quá dày

Các thành viên làm việc liên tục không nghỉ, chỉ có thể ngủ 10 phút và thường trong tình trạng mệt mỏi.

Twice đang là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Họ đang quảng bá cho ca khúc mới Knock Knock, đồng thời chuẩn bị tour concert ở châu Á và ra mắt ở Nhật. Ngoài ra, nhóm còn "quay cuồng'' với lịch quay quảng cáo, dự sự kiện. Nhiều thành viên thể hiện rõ sự mệt mỏi, thiếu ngủ vì lịch làm việc quá dày đặc.

twice-gap-bao-dong-vi-lich-lam-viec-qua-day

Sana từng tiết lộ trong lúc phát sóng trực tiếp rằng cô nàng chỉ được tranh thủ ngủ 10 phút và mệt đến mức không muốn nói chuyện. Thành viên người Nhật khiến fan lo lắng khi để lộ đôi mắt lờ đờ, vẻ mặt thiếu sức sống.

Clip Sana nói chỉ được ngủ 10 phút

 
 
twice-gap-bao-dong-vi-lich-lam-viec-qua-day-1

Gần đây, Momo và Na Yeon từng xảy ra hiểu lầm bắt nguồn từ việc Momo quá mệt nên ngủ đứng lúc đi thang máy. Na Yeon cố bắt chuyện nhưng bị lờ đi. Sau đó, Momo đã giải thích rằng do cô nàng quá mệt, đứng dựa vào tường ngủ nên không trả lời chứ không phải cố ý lạnh lùng với Na Yeon. Cả 2 đã nhanh chóng xin lỗi và lại tiếp tục thân thiết như trước.

twice-gap-bao-dong-vi-lich-lam-viec-qua-day-2

Khi Twice đến thu âm cho chương trình radio, các thành viên để mặt mộc và họ đều lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Sau khi hoàn thành các show diễn trên truyền hình, 9 thành viên tiếp tục lịch trình đến rạng sáng.

twice-gap-bao-dong-vi-lich-lam-viec-qua-day-3

Twice rất chịu khó livestream với người hâm mộ. Lúc nào, các fan cũng thấy các thành viên làm việc, lúc quay quảng cáo, lúc chụp hình. Họ chỉ được ăn uống ở ngay trường quay.

twice-gap-bao-dong-vi-lich-lam-viec-qua-day-4

Sau lịch làm việc, Twice cũng tổ chức nhiều buổi ký tặng, giao lưu với các fan. Người hâm mộ vui vẻ vì có nhiều dịp được gặp thần tượng nhưng nhiều người cũng lo lắng cho sức khỏe của 9 thành viên.

Clip Momo tự tát vào mặt vì quá mệt, buồn ngủ

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top