iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/7/2017, 16:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice bị gắn mác 'Nhóm bất tài nhất lịch sử' khi khoe giọng thật

Khả năng hát live của 9 cô gái Twice luôn trở thành tâm điểm gây tranh cãi giữa fan và antifan.

Trong thời gian quảng bá cho ca khúc Knock Knock, Twice tham gia một chương trình radio và hát live trên nền nhạc piano. Những phần biểu diễn trên radio thường yêu cầu idol Hàn hát thật, không có phần mềm hỗ trợ. Tài năng ca hát của 9 cô gái nhà JYP tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều thính giả tỏ ra hoàn toàn thất vọng với khả năng hát live của Twice.

 
 

Các ca khúc của Twice sử dụng tông giọng cao, nhịp nhanh, yêu cầu thể hiện sự đáng yêu, đôi khi hơi làm quá. Khi hát live, 9 thành viên gần như không bắt kịp nhạc, khả năng kiểm soát hơi thở không tốt. Phần điệp khúc, giọng các cô gái bị chê như giọng của học sinh mẫu giáo. Nhiều khán giả để lại bình luận: "Ôi trời, tôi vừa phải nghe cái gì vậy", "Chắc Twice là nhóm nhạc bất tài nhất trong lịch sử mất", "Nghe được một nửa phải tắt đi, khó chịu ghê".

twice-bi-gan-mac-nhom-bat-tai-nhat-lich-su-khi-khoe-giong-that

Twice xinh đẹp nhưng bị chê hát kém.

Mới đây, clip hát live của Twice tiếp tục được chia sẻ trên Pann và gặp nhiều ý kiến chê bai từ netizen Hàn: "Fan Twice nghe mấy thứ này rồi nghĩ idol mình tài năng thật hả? Công nhận mấy em ngoại quốc xinh thật đấy (dù nhan sắc mấy em Hàn thì cũng gây tranh cãi lắm) nhưng tài năng thì phải xét lại. Sang nhóm khác thì còn lâu Ji Hyo mới làm được main vocal và xin lỗi chứ đầy người nhảy giỏi ngang Momo kìa", "Sự thật trần trụi, phần nhạc piano kiểu phải cố mà đuổi phần hát. Em hát chậm, em hát nhanh, không cân nổi giai điệu luôn, nên người đánh đàn cứ phải cố mà bắt theo", "Nghe như mấy đứa mẫu giáo hát karaoke", "Tiêu chuẩn của Park Jin Young lạ thật đấy".

Twice gây thất vọng khi hát live

 
 

Ngay từ khi debut, khả năng hát live của nhóm luôn là chủ để gây tranh cãi, Twice từng nhiều lần bị bắt gặp hát nhép trên sân khấu. Mỗi khi có dịp hát chay, khả năng của 9 thành viên đều khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm. Dù vậy, gà nhà JYP vẫn là nhóm nhạc thành công nhất hiện nay, sở hữu lượng fan đông đảo.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top