iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/11/2019, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Twice bị fan cuồng làm phiền, rình rập tới ký túc xá

Người hâm mộ rất lo lắng cho tình hình an ninh và sự riêng tư của các cô gái nhà JYP.

Gần đây, vấn đề an toàn của Twice là chủ đề được cộng đồng Once bàn luận. Nhiều sự việc liên tiếp xảy ra khiến người hâm mộ lo lắng cho tình hình an ninh của girlgroup nhà JYP. 

Momo và Da Hyun bị fan cuồng đuổi theo khi đang đi trên xe về khách sạn.

Momo và Da Hyun bị fan cuồng đuổi theo khi đang đi trên xe về khách sạn.

Trong buổi livestream ngày 17/11, Momo và Da Hyun đã trò chuyện với fan trên chuyến xe trở về khách sạn sau khi kết thúc buổi concert ở Miyagi, Nhật Bản. Chỉ vài phút sau khi livestream, một nhân viên có mặt trong xe đã nói rằng: "Mấy kẻ đó đang theo đuôi chúng ta". Nhân viên giải thích rằng vì Momo và Da Hyun bật đèn nên fan cuồng đã xác định được vị trí của xe để đuổi theo. Sau đó, Da Hyun đành nói tạm biệt fan và kết thúc livestream: "Mình nghĩ phải dừng lại rồi". Momo nói thêm: "Dừng lại đi. Xin đừng đi theo chúng tôi nữa".

Trước đó, trong buổi phát sóng trực tiếp trò chuyện cùng fan ngày 10/11, các thành viên Twice cũng nhắc đến việc bị fan cuồng rình rập tới tận ký túc xá. Na Yeon giải thích lý do gần đây Twice không thể livestream ở ký túc xá như trước, đó là vì một số saesangfan đã tìm đến nơi ở của họ. 

 
 

Twice nhắc đến việc bị fan cuồng rình mò ký túc xá.

"Mình khi vọng các Once có thể hiểu điều này. Nhiều người bắt đầu nhận ra đây là ký túc xá của chúng mình, và nhiều người đã tìm đến đây. Vì vậy, chúng mình đã trở nên cẩn thận hơn khi nói về nơi này, các bạn có thể hiểu mà đúng không", Na Yeon nói. 

Momo nói thêm: "Chúng mình muốn thoải mái livestream ở nhà, nhưng để bảo vệ sự riêng tư, chúng mình không có lựa chọn nào khác". Các cô gái Twice cũng xin lỗi tới những người hàng xóm bị ảnh hưởng vì họ và kêu gọi: "Mọi người ơi, xin hãy bảo vệ ký túc xá của Twice". 

Hồi cuối tháng 10, cộng đồng Once hoảng sợ khi một fanboy quốc tế của Na Yeon có ý định đeo bám nữ idol. Fan ngoại quốc này thường xuyên tới Hàn, ghé qua tòa nhà JYP để tìm nữ thần tượng. Anh ta thậm chí còn tiết lộ kế hoạch thuê nhà ở Hàn Quốc để thuận lợi cho việc theo đuổi Na Yeon. Fan đã báo cáo cho công ty, yêu cầu họ đảm bảo an toàn cho Na Yeon cũng như Twice trước sự bám đuôi phiền toái của các fan cuồng quá khích.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top