iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/10/2019, 20:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

TVXQ xuất hiện buồn bã sau cái chết của Sulli

Chủ đề: Sulli qua đời33

Trong lúc nhiều nghệ sĩ SM đã hủy lịch trình, hai thành viên TVXQ vẫn phải tiếp tục thực hiện concert ở nước ngoài.

Tối 14/10, hai thành viên TVXQ là Yun Ho và Chang Min xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, trên đường sang Nhật Bản tổ chức concert. Trong tình cảnh rối ren của nghệ sĩ SM sau cái chết đột ngột của Sulli, việc TVXQ vẫn đi nước ngoài gây bất ngờ cho người hâm mộ. Tuy nhiên, vì đây là lịch trình quan trọng đã ấn định từ trước và vé cũng đã sold out, TVXQ không thể hủy hoặc hoãn buổi diễn. 

Yun Ho.

Yun Ho.

Chang Min.

Chang Min.

Trên gương mặt của hai nam ca sĩ lộ rõ vẻ buồn bã. Người hâm mộ thông cảm cho TVXQ khi phải thực hiện lịch trình công việc trong hoàn cảnh vừa mất đi người em, người đồng nghiệp thân thiết. 

Sulli bắt đầu làm thực tập sinh của SM năm 11 tuổi. Trong ngày sinh nhật 10 năm của SM năm 2005, Sulli có vinh dự thổi nến bên cạnh chủ tịch Lee So Man và các thành viên H.O.T, DBSK.

Sulli bắt đầu làm thực tập sinh của SM năm 11 tuổi. Trong ngày sinh nhật 10 năm của SM năm 2005, Sulli có vinh dự thổi nến bên cạnh chủ tịch Lee So Man và các thành viên H.O.T, TVXQ.

Sulli chụp ảnh cùng Yun Ho tại hậu trường show Inkigayo năm 2011.

Sulli chụp ảnh cùng Yun Ho tại hậu trường show Inkigayo năm 2011.

Chiều 14/10, cảnh sát xác nhận thông tin Sulli qua đời ở nhà riêng. Người quản lý tìm thấy thi thể cô vào lúc 15h21 (giờ địa phương) sau khi mất liên lạc từ tối 13/10. Cảnh sát chưa tìm thấy dấu hiệu hình sự nên nghi ngờ Sulli qua đời vì tự tử. 

Sau vài giờ, SM Entertainment Sulli cũng đưa ra thông báo: "Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Tình hình hiện tại thật khó tin và vô cùng bi thảm. Chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người không lan truyền tin đồn hoặc bài báo suy đoán, gây tổn thương cho gia quyến đang đau buồn trước thảm kịch này. Chúng tôi xin thành kính phân ưu, mong người quá cố dưới suối vàng được yên nghỉ".

Các nghệ sĩ SM như SuperM, Red Velvet, Tae Yeon... và nhiều sao Hàn khác cũng đã hủy bỏ lịch trình sau thông tin chấn động Kpop.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top