iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/12/2017, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trưởng nhóm Winner 'lạc' đồng đội, lơ ngơ gia nhập Wanna One

Trên sân khấu Gayo Daejun 2017, khán giả được một phen bất ngờ vì Wanna One bỗng có đến 12 thành viên.

Ngày 25/12, bốn chàng trai Winner có màn thể hiện ấn tượng trên sân khấu nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejun 2017. Trong chương trình, nhóm nhạc nhà YG trình bày bản hit Really Really và cover ca khúc Haru Haru của đàn anh Big Bang. Phần biểu diễn của Winner nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ vì khả năng hát live "hay như mở đĩa CD" của cả 4 thành viên.

 
 

 Màn biểu diễn của Winner

Tuy nhiên, một sự cố hài hước đã xảy ra với nhóm tại phần cuối đêm diễn. Theo thông lệ, khi kết thúc chương trình, tất cả nghệ sĩ sẽ xuất hiện và đi quanh sân khấu để chào tạm biệt người hâm mộ. Khi các thành viên Wanna One đang nắm tay nhau cúi chào khán giả, bỗng trưởng nhóm Kang Seung Yoon của Winner cũng xuất hiện và đứng vào đội hình Wanna One để chào hỏi như một nhóm thực sự. Thì ra, anh chàng đã sơ ý "lạc mất" các thành viên Winner và nhầm lẫn họ với Wanna One. Phải đến khi nhìn thấy Lai Guan Lin, trưởng nhóm Winner mới giật mình nhận ra và nhanh chóng di chuyển về phía các thành viên của mình.

Seung Yoon đang định cúi chào...

Seung Yoon đang định cúi chào...

... quay sang thấy em út Wanna One và hoảng hốt.

Nhanh chóng chạy về phía các thành viên.

Anh chàng nhanh chóng chạy về phía các thành viên Winner.

Nhưng khi Seung Yoon đã trở về với các đồng đội, đội hình Winner lại thiếu một thành viên khác. Người đó chính là Song Mino, khi ấy anh chàng đang bận hóa thân thành "trưởng fanclub" của Black Pink và say sưa chụp ảnh cho đàn em cùng công ty.

Seung Yoon trở về, nhưng Mino đi đâu mất rồi?

Fanboy của BLACK PINK?

Mino đang mải chụp ảnh cho các cô gái Black Pink.

Trên các diễn đàn Kpop, sự nhầm lẫn của Seung Yoon đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Các fan buồn cười vì sự nhầm lẫn hài hước của Seung Yoon và thấy anh chàng thật đáng yêu. Một số fan vui vẻ bình luận: "Cậu ấy cuống quýt về với các anh, nhưng những ông anh còn bận để ý việc khác và chẳng quan tâm", "Chắc phải khó khăn lắm mới tập trung được cả nhóm để chào hỏi"... 

 
 

 Fancam sự việc (từ phút thứ 2:26 đến 2:40)

Hoài Thương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top