iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2020, 13:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trong lúc Black Pink 'hot xình xịch', YG vẫn một mực làm thinh

YG chẳng mảy may quan tâm dù màn kết hợp giữa Black Pink và Lady Gaga đang khiến dân tình 'điên đảo'.

Nếu để chọn ra một fandom "tội nghiệp" nhất Kpop, nhiều người sẽ gọi tên... Blink. Cộng đồng fan của Black Pink luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực với công ty chủ quản - YG Entertainment. Dù đã đưa ra nhiều chiến dịch: tối hậu thư dọa dẫm, spam hashtag "điên cuồng" trên trang chủ YG, công ty này dường như vẫn... bỏ ngoài tai những yêu cầu của Blink. 

Gần đây nhất, YG tiếp tục "chọc giận" Blink với động thái "làm thinh" dành cho Black Pink. Girlgroup nhà YG có màn góp giọng trong ca khúc Sour Candy thuộc album Chromatica của Lady Gaga, phát hành hôm 28/5Với các fan, đây là một dự án quan trọng, góp phần phát triển tên tuổi của Black Pink trên thị trường quốc tế. Hơn nữa, việc được hợp tác cùng Lady Gaga là vinh dự lớn mà nhóm nhạc Kpop nào cũng tự hào.

Sau khi Sour Candy ra mắt, bất chấp sản phẩm này đang gây "bão" ra sao, YG vẫn cứ một mực... ngó lơ. Trên trang chủ Twitter, Instagram của YG không có một bóng dáng bài quảng bá nào cho Black Pink và Sour Candy. Các producer của The Black Label (công ty con của YG) là những người duy nhất quảng cáo cho ca khúc. Trước đó, hệ thống mạng xã hội YG cũng không hề đăng tweet chính thức nào để giới thiệu về dự án "khủng" này. 

Trong lúc Black Pink hot xình xịch, YG vẫn một mực làm thinh

YG vẫn mải mê đăng bài về các nghệ sĩ khác dù Sour Candy đã ra mắt hơn nửa ngày.

Fan phát hiện YG chơi xấu khi quảng bá tài khoản Twitter của YG thay vì Twitter của Black Pink.

Fan phát hiện YG "chơi xấu" khi quảng bá tài khoản Twitter của YG thay vì Twitter của Black Pink.

Vì YG chẳng có động thái gì, các poster quảng bá Sour Candy đều là do... fan made.

Vì YG chẳng có động thái nào, các poster quảng bá Sour Candy đều là do... fan làm.

Một số bình luận của Blink: "Đến SBS hay MTV còn quảng bá nhiệt tình cho Black Pink hơn cả YG. Đúng là trò đùa"; "Ca khúc này là Lady Gaga kết hợp Black Pink, thời lượng hát ngang nhau, lại có sự tham gia sản xuất của Teddy. Đáng lẽ YG phải quảng bá nó tử tế, giới thiệu từ lúc chưa phát hành cho tới sau khi ra mắt. Nhưng ngược lại họ vẫn ngó lơ"; "YG có thời gian để quảng bá boygroup tân binh của họ và không đề cập đến Black Pink khi nhóm vừa hợp tác với một trong những nghệ sĩ lớn nhất của nhạc pop thế giới, không cần phải nói nhiều nữa, điều này tự bản thân nó đã khẳng định được YG đối xử như thế nào với Black Pink rồi"...

Trên Instagram của YG có đầy đủ các tin nổi bật về nghệ sĩ nhưng lại thiếu vắng Black Pink.

Trên Instagram của YG có đầy đủ các tin nổi bật về nghệ sĩ nhưng lại thiếu vắng Black Pink.

Sự ngó lơ "bất thường" của YG dành cho Black Pink đang khiến nội bộ fandom các nghệ sĩ trong công ty này "chiến" nhau dữ dội. Fan Black Pink trút giận lên Treasure - boygroup tân binh sắp sửa ra mắt và đang được YG "o bế" kỹ càng. Trong khi đó, các fandom khác trong YG lại chỉ trích Blink "làm quá, hay đòi hỏi", "ăn cháo đá bát" và yêu cầu Blink "tự ra chuồng gà mà chơi một mình".

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top