iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/7/2017, 18:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh hẹn hò bạn diễn Phùng Thiệu Phong

Người đẹp 'Sở Kiều truyện' được nam tài tử hơn 9 tuổi đưa đi ăn rồi cùng về khách sạn, theo Sina.

Ngày 9/7, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi ăn cùng một "người đàn ông bí mật" sau khi quay xong quảng cáo ở Thượng Hải. "Người đàn ông bí mật" được nhiều người nhận ra là nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Trong hình paparazzi chụp được, cả hai mặc cùng một kiểu áo khoác như đồ đôi. Sau khi ăn trưa, cả hai lên xe cùng về khách sạn. Trang Sina cho rằng đây là "bằng chứng" Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò Phùng Thiệu Phong.

trieu-le-dinh-lo-anh-hen-ho-ban-dien-phung-thieu-phong

Phùng Thiệu Phong lái xe đưa Triệu Lệ Dĩnh đi ăn. Cả hai đeo khẩu trang tránh gây chú ý.

trieu-le-dinh-lo-anh-hen-ho-ban-dien-phung-thieu-phong-1
trieu-le-dinh-lo-anh-hen-ho-ban-dien-phung-thieu-phong-2

Cả hai được cho là mặc đồ đôi.  Khi xe dừng ở nhà hàng, Thiệu Phong xuống xe trước mở cửa cho Lệ Dĩnh. Khi ra về, nam diễn viên lại săn sóc mở cửa, đỡ Triệu Lệ Dĩnh lên xe.

trieu-le-dinh-lo-anh-hen-ho-ban-dien-phung-thieu-phong-3

Phùng Thiệu Phong đưa Triệu Lệ Dĩnh về khách sạn.

Trước tin đồn, đại diện Triệu Lệ Dĩnh cho hay họ cần xác nhận từ nghệ sĩ trước khi có câu trả lời chính xác. Phía Phùng Thiệu Phong hiện chưa đưa ra phản hồi.

Nhiều thông tin cho rằng cặp sao trở nên thân thiết hơn sau khi hợp tác trong phim điện ảnh Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện vai quốc vương Tây Lương còn Phùng Thiệu Phong vào vai Đường Tăng. Trong buổi họp báo, nam tài tử từng công khai tán dương bạn diễn, bày tỏ "rất khó để không động lòng" trước cô.   

Sau khi tin đồn tình cảm lan truyền, nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ không tin và cho hay "đồ đôi" trong ảnh chụp là đồng phục của cả đoàn phim. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đóng chung hai bộ phim là Tây Du Ký - Nữ Nhi QuốcMinh Lan truyện.

trieu-le-dinh-lo-anh-hen-ho-ban-dien-phung-thieu-phong-4

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh dự sự kiện cùng nhau.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây Du Ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh. Năm 2012, anh công khai chuyện yêu đương với người đẹp Nghê Ni. Hồi tháng 5/2015, anh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò. Đầu năm 2016, nam tài tử tay trong tay hạnh phúc cùng "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn bất chấp khoảng cách 18 tuổi. Họ mới chia tay hồi đầu tháng 1/2017.

Nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ không hài lòng nếu thần tượng đến với Phùng Thiệu Phong vì cho rằng nam diễn viên hay có tin đồn hẹn hò với bạn diễn, bị nghi cố tình tạo scandal.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top