iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/8/2018, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị tung ảnh bí mật hẹn hò Phùng Thiệu Phong

Nữ diễn viên sinh năm 1987 nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò bạn diễn hơn 9 tuổi nhưng chưa một lần thừa nhận.

Ngày 26/8, một người dùng mạng Weibo chia sẻ ảnh chụp một cặp đôi nắm tay nhau đi dạo phố ở Bắc Kinh, đồng thời cho biết đây là hai diễn viên Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh chụp từ phía sau không thấy rõ dung mạo của hai người nhưng ngoại hình và vóc dáng khá tương đồng khiến nhiều người bán tín bán nghi. Sau đó, người dùng Weibo tiếp tục chia sẻ một bức hình chụp gần chính diện, lộ nửa khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh với trang phục y hệt loạt ảnh hẹn hò để chứng minh.

Bức ảnh được cho là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tay trong tay dạo phố.

Bức ảnh được cho là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tay trong tay dạo phố.

Cô gái được cho là Triệu Lệ Dĩnh.

Cô gái được cho là Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, cặp diễn viên từng không ít lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng luôn đội mũ, bịt khẩu trang nên cánh săn ảnh không chụp được rõ mặt. Tháng 6/2018, trang ifeng còn từng tổng kết Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hẹn hò 7 lần trong một năm, trong đó 4 lần cùng nhau vào khách sạn. Đôi bên đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn.

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn mang bầu và chuẩn bị kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Việc cô tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi bị nghi là cái cớ để dưỡng thai. Trong sự kiện ngày 15/8, nữ diễn viên xuất hiện với trang phục jumpsuit hai dây gợi cảm, ôm sát tôn vòng eo nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn có bầu.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau thời gian nghỉ ngơi.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau thời gian nghỉ ngơi.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện tin đồn "phim giả tình thật" khi đóng cặp trong phim điện ảnh Tây du ký 3: Nữ Nhi quốc. Sau đó cặp đôi tiếp tục hợp tác trong phim truyền hình Minh Lan truyện. Phùng Thiệu Phong vốn không được lòng fan của Triệu Lệ Dĩnh vì bị cho là đào hoa, đóng cặp với ai là yêu người đó, nghi dùng chuyện yêu đương để tuyên truyền phim. Anh từng có mối tình với Nghê Ni, Lâm Duẫn và tin đồn với Quách Bích Đình, Dương Mịch.

 
 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3: Nữ Nhi quốc.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top