iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 17:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tour tại Bắc Mỹ dư hàng nghìn vé, Black Pink bị mỉa mai 'thùng rỗng kêu to'

Nhiều fan trách móc YG vì đã vội vàng 'media-play' quá đà khiến nhóm bị anti chê cười.

Ngày 22/2, YG thông báo rằng Black Pink đã sold out toàn bộ chỗ ngồi (khoảng 60.000 vé) của 6 đêm concert tại chuyến lưu diễn Bắc Mỹ. "Từ buổi biểu diễn đầu tiên tại Los Angeles vào ngày 17/4, vé cho 6 buổi concert tại 6 thành phố bao gồm Chicago (24/4), Hamilton (27/4), Newark (1/5), Atlanta (5/5) và Fort Worth (8/5) đã được bán hết", trích từ tuyên bố của đại diện YG. Theo thông tin được tiết lộ, chuyến lưu diễn của Black Pink có khoảng từ 10.000 - 15.000 chỗ ngồi cho mỗi địa điểm tổ chức.

Sau màn ra mắt đầu tiên tại Goodmorning America hồi tháng trước, Black Pink sắp sửa tổ chức tour tại Mỹ.

Sau màn ra mắt đầu tiên tại Good Morning America hồi tháng trước, Black Pink sắp sửa tổ chức tour tại Mỹ.

Tuy nhiên mới đây, một số netizen phát hiện rằng concert của girlgroup nhà YG thật sự vẫn chưa cháy vé như công ty này thông báo. Ở mỗi địa điểm, lượng vé dư lên đến con số hàng trăm hay hàng nghìn. Trên topic Pann có chủ đề "Thực hư về lượng vé bán ra tại Mỹ của Black Pink", nhiều người chỉ trích YG vì đã vội vàng "media-play" trên báo trong khi sự thật không phải như vậy. Thậm chí hiện tại, website chính thức của công ty này vẫn chú thích các concert của Black Pink tại Mỹ là "sold out".

Nhiều địa điểm vẫn còn thừa vé...

Nhiều địa điểm vẫn còn thừa vé...

...trong khi đó YG lại thông báo sold out.

... trong khi đó YG lại thông báo "sold out".

Một số fan cũng trách móc YG khi không biết "liệu cơm gắp mắm", lựa chọn địa điểm tổ chức hợp lý hơn. Thông thường, các nhóm nhạc Kpop sang Mỹ chỉ dám biểu diễn ở sân khấu có từ 3.000 - 5.000 chỗ ngồi. Với một girlgroup như Black Pink, mặc dù đã có chút tiếng tăm, chọn địa điểm lớn vẫn là một việc mạo hiểm.

Nhiều netizen cũng mỉa mai Black Pink là nhóm "thùng rỗng kêu to", "có tiếng mà không có miếng", chỉ mạnh về lượt view Youtube còn lượng fandom không hề hùng hậu. Một số bình luận: "YG cứ media-play về Mỹ tiến thật nhiều nhưng thực tế thì chẳng như kỳ vọng"; "60.000 vé cho 6 đêm còn bán chẳng xong mà đòi vượt mặt BTS ở Mỹ à? Con số đó chỉ bằng một đêm diễn tại tour Bắc Mỹ của BTS thôi"; "Thay vì cứ media-play thì nên dành thời gian tập luyện kỹ năng trình diễn cho Black Pink đi. Xem sân khấu tại Good Morning America mà thất vọng lắm luôn"; "Black Pink chỉ nên tấn công thị trường Đông Nam Á thôi. Đừng mơ mộng Mỹ tiến nữa"; "YG đã quá can đảm khi để nhóm nữ này tổ chức ở những địa điểm có sức chứa lớn. Ở Mỹ người ta vẫn chưa biết đến Black Pink nhiều lắm đâu"...

Cũng có fan cho rằng, lượng bán còn tồn là do phe vé chợ đen "thao túng". Ngày 4/3, YG cũng thông báo hai địa điểm là Newark và Fort Worth phải mở thêm một đêm diễn nữa vì rất nhiều fan chưa mua được vé. Fan Black Pink hy vọng rằng đến thời điểm tổ chức tour Bắc Mỹ, tất cả chỗ ngồi ở các địa điểm sẽ được người hâm mộ của nhóm lấp đầy.

 
 

Black Pink biểu diễn trên show Good Morning America.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top