iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/6/2017, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 10 sao Kpop hút fan 'khủng' nhất ở Trung Quốc

Chủ đề: Top sao Hàn120

Cộng đồng fan của SNSD, Big Bang, EXO ở Trung Quốc lên tới hàng triệu người, có sức ảnh hưởng rộng lớn, theo Kpopmap.

10. SHINee

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc

Fan club chính thức của SHINee ở Trung Quốc có hơn 710.000 thành viên đăng ký. Nhóm nhạc nhà SM có ngoại hình đẹp, khả năng ca hát và vũ đạo tốt, lại có thể solo và diễn xuất, chinh phục đông đảo người hâm mộ khắp châu Á.

9. IU

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-1

IU có khoảng hơn 750.000 fan tại Trung Quốc, dựa theo số liệu của FC chính thức. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, sao nữ sinh năm 1993 hút fan ở đất nước tỷ dân nhờ thành công trong các bộ phim Dream High, The Producers, You are the best! Lee Soon Shin, Moon Lovers.

 
 

Clip IU hát nhạc phim 'Bộ bộ kinh tâm' bằng tiếng Trung

8. F(x)

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-2

Dù hoạt động cầm chừng nhưng nhóm f(x) vẫn giữ được sức hút ở Trung Quốc với hơn 900.000 fan. Victoria và Krystal là 2 thành viên chiếm lượng fan chủ chốt trong nhóm. Trưởng nhóm Victoria là người Trung Quốc và đang tích cực hoạt động tại quê nhà. Gần đây, Krystal cũng sang Trung Quốc đóng phim.

7. TVXQ

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-3

Là tượng đài Kpop, TVXQ vẫn giữ được thế mạnh với lượng fan trung thành. Hai thành viên nhóm nhạc nhà SM hút hơn 1 triệu fan ở Trung Quốc.

6. Super Junior

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-4

Super Junior có hơn 1,3 triệu fan ở đất nước tỷ dân. Dù bị cho là "nhóm nhạc hết thời", đã lâu không comeback, SuJu vẫn sở hữu lượng fan trung thành mà các đàn em mới nổi phải ao ước.

5. Jessica

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-5

Sau khi rời SNSD, Jessica tích cực hoạt động solo ở thị trường Trung Quốc, chăm chỉ tham gia sự kiện, đóng phim và quay show truyền hình. Nhờ đó, danh tiếng của Jessica ở Trung Quốc tăng nhanh, cô nàng sở hữu lượng fan hơn 1,5 triệu.

 
 

Clip Jessica hát 'A Little Happiness' bằng tiếng Trung

4. SNSD

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-6

Sau hơn 10 năm hoạt động, nhóm SNSD vẫn trụ vững và là nhóm nữ đình đám nhất hiện nay. Ở Trung Quốc, SNSD có hơn 1,6 triệu fan.

Yoon Ah là thành viên hút fan Trung nhất nhờ sức hút của các bộ phim cô nàng tham gia. Dù chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm diễn từ năm ngoái, Yoon Ah vẫn chứng minh sức ảnh hưởng lớn khi hút hơn 800 triệu lượt nhấp chuột vào hashtag chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của cô nàng ngày 30/5 vừa qua.

3. T-ara

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-7

T-ara bị coi là "con ghẻ quốc dân" ở Hàn nhưng lại rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhờ chăm chỉ hoạt động tại thị trường này. Lượng fan 2,1 triệu người luôn ủng hộ nhiệt tình các dự án của T-ara, dồn sức giúp nhóm giành cúp trên show âm nhạc, lễ trao giải. Mới đây, trong album cuối cùng của T-ara, nhóm đã phát hành ca khúc chủ đề phiên bản tiếng Trung tri ân người hâm mộ.  

 
 

 Clip T-ara hát 'Litte Apple' bản tiếng Trung

2. Big Bang

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-8

Dù lắm tai tiếng nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của Big Bang. Nhóm đạt được thành công ở cả 3 thị trường Hàn, Nhật và Trung nhờ âm nhạc chất lượng. Ở Trung Quốc, Big Bang có gần 2,3 triệu fan.

1. EXO

top-10-sao-kpop-hut-fan-khung-nhat-o-trung-quoc-9

EXO là nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất lại Trung Quốc với hơn 3 triệu fan, thường xuyên góp mặt trong các lễ trao giải âm nhạc tại quốc gia này. Mỗi lần EXO đến Trung Quốc là lại bị đám đông fan bao vây chật sân bay.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top