iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/12/2018, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tin đồn về cặp idol nam nổi tiếng đang hẹn hò đồng tính khiến fan 'bấn loạn'

Fan của nhiều cặp đôi lại được dịp đoán mò và 'chèo thuyền ra khơi'.

Mới đây, một bài viết trên Pann có tên gọi "Thì ra idol nam hẹn hò đồng giới lại nhiều đến vậy?" lọt vào top những topic được đọc nhiều nhất. Tác giả bài viết cho biết, theo một người họ hàng làm trong ngành giải trí thì chuyện idol nam hẹn hò đồng giới khá phổ biến. Theo đó, các trang báo nổi tiếng (trong đó có Dispatch) đã thống nhất là sẽ không "khui" các cặp đôi này vì sợ gặp rắc rối với pháp luật.

Đáng chú ý nhất, bài viết có nhắc tới "một cặp idol nam nổi đình đám đang yêu nhau": "Chuyện khiến tôi sốc nhất là trong một nhóm nhạc nam rất nổi tiếng mà có lẽ ai cũng biết, có một thành viên đang bí mật hẹn hò đồng giới. Và hiển nhiên bạn trai người ấy cũng là thành viên chung nhóm. Đến thời điểm này họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau".

Tại showbiz Hàn, vấn đề về xu hướng tình dục của idol vẫn là chuyện rất nhạy cảm.

Văn hóa "ship couple" trong cộng đồng Kpop rất phổ biến, nhưng vấn đề về "xu hướng tình dục của idol" vẫn là chuyện rất nhạy cảm. (Ảnh minh họa)

Theo bài viết, người trong ngành tiết lộ nguyên nhân khiến các cặp idol nam hẹn hò với nhau ngày càng nhiều xuất phát từ lịch trình bận rộn. Họ không có thời gian tìm hiểu bạn gái, do đó dần trở nên gần gũi với những thành viên cùng nhóm, tạo thành các cặp đôi bí mật.

Tin đồn này đang khiến các fan Kpop "bấn loạn". Tính xác thực của bài viết vẫn còn rất mơ hồ nhưng nhiều fan cho rằng thông tin này khá hợp lý. Một số bình luận: "Nếu như có những couple nam yêu nhau thật thì mình rất ủng hộ. Hãy cứ hẹn hò và rồi âm thầm kết hôn, chẳng cần phải công khai đâu"; "Idol nam hẹn hò thành viên trong nhóm là điều tuyệt vời nhất với fan girl đấy. Họ sẽ không phải ghen tỵ với những cô gái khác"; "Tôi nghĩ bài viết này cũng hợp lý, thực tế là rất nhiều idol bị cấm hẹn hò nên họ phải tìm cách giải tỏa nhu cầu tinh thần và cả hormone nữa. Chỉ có cách hẹn hò đồng nghiệp cùng nhóm thôi"...

Các fan còn đưa ra những dự đoán về cặp đôi mà tác giả nhắc tới. Các fan cho rằng cặp đôi này có thể nằm trong số những couple nam được fan ghép đôi nhiệt tình như YunJae, ChanBaek, VKook, JiKook, HaeHyuk, GTOP...

JiKook: Jung Kook và Ji Min (BTS)

Một trong những cặp đôi nam nổi tiếng nhất hiện nay là "JiKook": Jung Kook và Ji Min (BTS).

VKook (V và Jung Kook) cũng là couple đáng yêu trong mắt fan.

"VKook" (V và Jung Kook) cũng là couple đáng yêu trong mắt fan.

Đối với fan EXO, ChanBaek (Chan Yeol và Baek Hyun)là cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất.

Đối với fan EXO, "ChanBaek" (Chan Yeol và Baek Hyun) là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất.

Trước đây, YunJae (Yun Ho và Jae Joong) cũng từng là cặp đôi thần thánh có nhiều dấu hiệu đáng ngờ.

Trước đây, "YunJae" (Yun Ho và Jae Joong) từng là cặp đôi 'thần thánh" có nhiều dấu hiệu đáng ngờ.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top