iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/12/2015, 17:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiffany vô tư khiến 3 nam thần tượng tẽn tò ở MAMA 2015

Sự thân thiện của Tiffany khiến các sao bị nhầm lẫn, gây tình huống hài hước.

Tiffany nổi tiếng là người thân thiện, có mối giao thiệp rộng trong Kbiz. Mới đây, các fan đã phát hiện ra cô nàng khiến 3 thần tượng nam xấu hổ chỉ vì hành động vô tư của mình.

Đầu tiên, Tiffany ngồi dưới ghế khán giả trong sự kiện MAMA, cô nàng phát hiện có fan đang chụp ảnh, quay phim nên vẫy tay chào. Thành viên Big Bang, Seung Ri ngồi đối diện lại tưởng nữ ca sĩ vẫy tay với mình nên vội vẫy tay chào lại. Tiffany sau đó cũng cúi chào Seung Ri.

Seung Ri tưởng Tiffany chào mình nên vẫy tay.

Lúc khác, Tiffany quay ra vẫy chào giám đốc JYP, Park Jin Young ngồi ở phía sau nhưng thành viên iKON, Junhoe lại tưởng cô nàng đang vẫy chào mình nên vội vẫy lại nhưng nhanh chóng phát hiện ra sự nhầm lẫn. Junhoe đã ngượng và Han Bin cười người bạn cùng nhóm.

Thành viên iKON cũng bị nhầm lẫn.

Anh chàng tẽn tò kể vớ đồng nghiệp.

Sau khi tên người chiến thắng được xướng tên chiến thắng giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc, Tiffany đã đập tay với mọi người trừ D.O của EXO.

D.O bị Tifffany bơ.

Thành viên TTS suýt quên cả Kai nữa.

Những tài khoản trên Pann bật cười trước những tình huống này và nhận xét: "Tiffany quen biết rộng lắm. Tính cách thân thiện nên dễ dàng kết bạn với bất kỳ ai", "Khả năng ngoại giao và quan hệ xã hội của Tiffany đứng đầu giới thần tượng nữ luôn, cả tình cảm của cô ấy dành cho fan nữa. Những tình huống này cũng thường xảy ra ở ngoài đời mà", "D.O chắc ngượng lắm, thật đáng yêu".

tiffany-vo-tu-khien-3-nam-than-tuong-ten-to-o-mama-2015-5

EXO bị trao sai cúp MAMA, Mnet đổ tại EXO 'cầm nhầm'

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top