iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2018, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiffany cắt đứt liên lạc với bố sau nhiều lần bị 'đòi nợ'

Tiffany tiết lộ từng nhiều lần trả nợ cho bố sau khi debut, cô cũng xin lỗi vì những tranh cãi trong thời gian qua.

"Chiến dịch đòi nợ bố mẹ ngôi sao'' đang trở thành một xu hướng ở Hàn. Hàng loạt ngôi sao đình đám bị ảnh hưởng danh tiếng và tiền bạc khi bố mẹ họ bị đòi nợ với số tiền lớn vì những cáo buộc trốn nợ, lừa đảo. Sau Whee In (Mamamoo), rapper Microdot, Bi Rain, Dok2, đến lượt Tiffany (SNSD) cũng vướng vào tranh cãi khi bố của nữ ca sĩ bị tố vay nợ 35 triệu won vào năm 2007 và cho đến nay mới trả lại 2 triệu won.

Tiffany có tuổi thơ khó khăn vì vấn đề tài chính của bố.

Tiffany có tuổi thơ khó khăn vì vấn đề tài chính của bố.

Người tố cáo tên Kim Young Ho chia sẻ, khi phát hiện mình bị lừa đảo, ông đã tìm đến để đòi lại số tiền  nhưng bị bố Tiffany đe dọa bằng súng. Khoảng thời gian sau, người này đã tìm đủ mọi cách, từ việc đăng thông tin của bố Tiffany lên nhiều kênh, kiện cáo nhưng rốt cuộc chỉ được nhận lại 2 triệu won "an ủi". Hiện bố của thành viên SNSD đã đến Mỹ và Kim Young Ho cũng khẳng định rằng Tiffany và anh trai biết chuyện này nhưng vẫn ''làm ngơ''.

Ngày 5/12, Tiffany lên tiếng phản hồi về vụ việc. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không biết về vụ lừa đảo này nhưng sẽ trả số tiền cho Kim Young Ho. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì gây ra những tranh cãi. Tiffany luôn lo lắng những tin tức tiêu cực thế này sẽ ảnh hưởng đến các thành viên còn lại trong SNSD. Ngôi sao tiết lộ bản thân có tuổi thơ khó khăn vì những vấn đề từ bố. Sau khi debut, Tiffany thường xuyên phải trả nợ thay ông vì không muốn những vấn đề của gia đình bị lôi lên mặt báo. Sau nhiều lần trả nợ, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với bố mình, nữ ca sĩ cho biết họ đã không nói chuyện suốt 7 năm qua.

Nữ ca sĩ đã không nói chuyện với bố trong 7 năm qua.

Nữ ca sĩ đã nhiều lần trả nợ giúp bố để tránh tai tiếng.

Các độc giả của Naver bình luận: "Luật pháp Hàn Quốc quy định rõ ràng bạn không có nghĩa vụ phải trả nợ thay cho thành viên trong gia đình, tại sao mấy cái ông bà #debttoo này cứ lôi người nổi tiếng ra mà đòi tiền vậy hả? Chúng ta đi ngược thời đại quay về thời Chosun nơi mà nợ truyền từ đời cha sang đời con à?"; "Thế thì đi mà đòi bố Tiffany ấy, mà nhớ kiểm tra lại thông tin xem có đúng là bố cô ấy không nhé"; "Nợ của bản thân sao lại cứ đăng lên trang kiến nghị quốc gia vậy? Đi mà báo cảnh sát"; "Làm ơn tự giải quyết đi, Tiffany chẳng liên quan gì cả. Chỉ vì là con nên phải chịu trách nhiệm á? Đi mà kiện ông bố đi"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top