iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 19:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiên đoán 'Seung Ri mất tất cả năm 30 tuổi' có từ 2012 gây sửng sốt

Phát ngôn từ một tài khoản 7 năm trước nay được lục lại khiến nhiều người nổi da gà vì đúng với hoàn cảnh Seung Ri đang gánh chịu.

Một bài viết trên trang Nate của Hàn Quốc được "đào mộ" lại giữa scandal ngày một nóng của Seung Ri. 7 năm trước, tài khoản này đã chia sẻ bài viết "xem tướng" cho Seung Ri. "Tui nghĩ mình cũng khá giỏi xem tướng. Seung Ri sẽ rất giàu có vào những năm 20 tuổi, nhưng anh ta sẽ mất tất cả vào năm 30 tuổi", người này nói. 

Lập tức, "lời tiên đoán" này khiến netizen Hàn Quốc xôn xao. Theo tuổi Hàn, năm nay Seung Ri tròn 30 tuổi. Thời điểm Seung Ri 20 tuổi là vào năm 2009. Lúc đó, Big Bang vừa debut 4 năm và đang là thần tượng đình đám của giới trẻ trên toàn châu Á. Đây là thời điểm Big Bang phát triển thị trường Nhật Bản, ra mắt các ca khúc solo cá nhân.

Việc dính líu đến scandal trốn thuế, môi giới mại dâm thời gian qua làm danh tiếng của thành viên Big Bang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí đứng trước việc mất cả sự nghiệp. Seung Ri hiện đã tuyên bố giải nghệ, rút khỏi giới giải trí. 

Seung Ri đánh mất mọi thứ ở tuổi 30.

Seung Ri đánh mất mọi thứ ở tuổi 30.

Em út nhà Big Bang đang bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra. Đơn xin nhập ngũ sớm của Seung Ri cũng đã bị bác bỏ. Hàng loạt scandal ập đến một lúc với nam thần tượng khiến công chúng Hàn vô cùng phẫn nộ và yêu cầu điều tra đến cùng sự việc.

Ngoài ra, video Welcoming Collection của Big Bang năm 2017 cũng được "đào" lại. Các thành viên của nhóm tham gia dự đoán tương lại 5 năm nữa của mình. Bất ngờ Dae Sung hỏi Seung Ri: "Em đã làm gì trong khi 4 người bọn anh làm việc với nhau chứ?". Tae Yang hùa theo trò đùa của Seung Ri và nói: "Em thậm chí còn bị cấm xuất nhập cảnh", trong khi Seung Ri hét lên: "Đừng có làm em giống như tội phạm chứ".

Xâu chuỗi những tình huống, câu chuyện này với thực tế mà Seung Ri đang gánh chịu, "lời tiên đoán" trên đang trở thành chủ đề bàn luận không ngừng.

 
 

Trích đoạn video của Big Bang.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top