iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/10/2019, 21:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thi thể Sulli được chuyển đến bệnh viện

Chủ đề: Sulli qua đời33

8 giờ tối 14/10 (giờ địa phương), cảnh sát hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường tại nhà riêng của Sulli.

Thi thể của nữ ca sĩ, diễn viên được di chuyển bằng xe cứu thương tới bệnh viện. Truyền thông Hàn đưa tin Sulli tự tử bằng cách treo cổ, dùng một đoạn dây treo vào chùm đèn tại tầng 2 của căn nhà. Chính quản lý là người đã phát hiện và gọi điện cấp cứu khi đến nhà Sulli để kiểm tra tình hình.

Thi thể của Sulli được chuyển tới bệnh viện sau khi cảnh sát kết thúc điều tra.

Thi thể của Sulli được chuyển tới bệnh viện sau khi cảnh sát kết thúc điều tra hiện trường.

Chi tiết bản báo cáo hiện trường cấp cứu Sulli đang lan truyền trên mạng. Theo đó, một cuộc gọi đến số 119 - số máy cấp cứu của Hàn Quốc - để thông báo tin tức vào lúc 15 giờ 20 phút, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. 3 xe cứu thương ngay lập tức được huy động và vào lúc 15 giờ 29 phút, xe cứu thương đã đến hiện trường. Khi các nhân viên y tế có mặt, Sulli đã trong tình trạng cứng ngắc, không có dấu hiệu của sự sống. Vụ việc được chuyển tiếp lên phía cảnh sát để tiếp tục điều tra.

Cảnh sát có mặt ở nhà Sulli sau khi nhận được tin tức.

Cảnh sát có mặt ở nhà Sulli sau khi nhận được tin tức.

Công ty giải trí SM chia sẻ: "Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi đang vô cùng đau buồn và không dám tin vào tình hình hiện tại". Các hoạt động giải trí gần như đóng băng, nhiều nghệ sĩ hủy bỏ hoạt động để bày tỏ thương tiếc đến đồng nghiệp.

Chiều 14/10, cảnh sát xác nhận Sulli qua đời tại nhà riêng, nghi do tự tử. Người quản lý tìm thấy thi thể nữ ca sĩ vào 15h21 (giờ địa phương) sau khi mất liên lạc vào tối 13/10. 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top