iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 23:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thêm một ca sĩ nằm trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young

Eddy Kim là nhân vật thứ 10 được xác nhận trong danh sách những nghệ sĩ dính líu đến bê bối Jung Joon Young.

Tối 4/4, bản tin News Desk của đài MBC tiết lộ thêm danh tính một nghệ sĩ "dính đạn" trong scandal quay lén, phát tán video đồi trụy ở các phòng chat của Jung Joon Young. Lần này, nhân vật bị "gọi tên" lại là một "hoàng tử ballad" khác, Eddy Kim.  

Eddy Kim.

Eddy Kim.

MBC cho biết thêm, Eddy Kim là người có liên quan đến vụ việc (nhân chứng trong các nhóm chat). Hiện chưa có thông tin nào khẳng định anh quay lén hay chia sẻ video bất hợp pháp. 

Ngay sau đó, Mystic Entertainment của nam ca sĩ đưa ra phản hồi. Đại diện công ty xác nhận việc Eddy Kim có trong nhóm chat của Jung Joon Young. Tuy nhiên, anh khẳng định không thực hiện những hành vi bất hợp pháp trong đó. Công ty cũng thừa nhận có một lần Eddy Kim đăng ảnh tục tĩu lên mạng xã hội và đang kiểm điểm bản thân về vụ việc.

Những nghệ sĩ được xác nhận có mặt trong những nhóm chat phát tán video quay lén của Jung Joon Young bao gồm: Seung Ri, Roy Kim, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun, Yong Jun Hyung, Jung Jin Woon, Kang In, Eddy Kim, Lee Chul Woo.

Những nghệ sĩ được xác nhận có mặt trong những nhóm chat phát tán video quay lén của Jung Joon Young bao gồm: Seung Ri, Roy Kim, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun, Yong Jun Hyung, Jung Jin Woon, Kang In, Eddy Kim, Lee Chul Woo.

Eddy Kim sinh năm 1990, là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ nổi lên sau khi tham gia chương trình Superstar K4 năm 2012. Anh được yêu mến bởi những bản ballad và tài đánh guitar cực đỉnh. Chính vì lý lịch vốn "sạch sẽ" từ trước đến nay, thông tin Eddy Kim chơi chung và có dính líu đến bê bối của Jung Joon Young khiến không ít người thất vọng. 

Trong sáng 4/4, Sở cảnh sát Seoul công bố Roy Kim trở thành nghi phạm phát tán video bất hợp pháp. Cảnh sát cũng khẳng định, chưa có kế hoạch triệu tập Jung Jin Woon (2AM), Kang In (Super Junior), người mẫu Lee Chul Woo. 3 người này cũng thuộc diện nhân chứng giống như Yong Jun Hyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (CNBLUE).

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top