iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/2/2015, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên WINNER bị soi vì thái độ bất kính với người lớn tuổi

Thái độ của Nam Tae Hyun lại tiếp tục được cư dân mạng so sánh với 'người tình tin đồn' của nữ diễn viên Kim So Eun.

WINNER mới ra mắt chưa đầy một năm nhưng đã vướng phải không ít scandal, chủ yếu tập trung vào cậu út Nam Tae Hyun. Gần đây, cư dân mạng lại tiếp tục 'bới móc' loạt hình ảnh đời thường của nam ca sĩ, cho thấy thái độ không lễ phép của anh chàng khi thanh toán tiền cho người đỗ xe.

12-4693-1423549139.jpg

Hành động kẹp tiền vào hai ngón tay của Nam Tae Hyun bị đánh giá là bất kính với người lớn tuổi.

Khi so sánh với hình ảnh 'tin đồn hẹn hò' của nam diễn viên Son Ho Joon ngày hôm qua cùng Kim So Eun, có thể thấy trong khi Ho Joon cúi người lễ phép đưa tiền cho người đỗ xe thì Nam Tae Hyun lại đưa một cách hờ hững, thiếu lễ độ. Nam ca sĩ kẹp tiền vào hai ngón tay và không hề nhìn người đối diện. Những người quản lý bãi đỗ xe đa phần là người lớn tuổi nên hành động của Nam Tae Hyun bị đánh giá là bất kính coi thường thường khác.

Untitled-1-4202-1423549139.jpg

Son Ho Joon rất cẩn thận cúi người, đưa tiền bằng hai tay.

WINNER là nhóm nhạc mới ra mắt năm 2014 của nhà YG thông qua cuộc thi được tổ chức tuyển chọn công khai The Winner. Thành công ngay từ khi ra mắt, nhóm nhạc tân binh này đã nhận được không ít giải thưởng cùng lượng người hâm mộ hùng hậu. Em út Nam Tae Hyun là một trong những thành viên hút fan nhất nhóm nhưng nam ca sĩ bị tố cáo có quá khứ là đầu gấu trường học. Anh chàng bị tố từng hút thuốc, trốn học, đánh bạn học nhập viện đến việc quát tháo người hâm mộ ngay tại sân khấu trình diễn của nhóm.

Kpop-Magnaes-image-kpop-magnae-1721-9855

Thành viên WINNER thường xuyên bị chỉ trích về thái độ và quá khứ là đầu gấu.

Các độc giả của Pann bày tỏ thái độ gay gắt: "Nhìn cách anh ta kẹp tiền vào hai đầu ngón tay khi trả tiền cho người lớn kìa", "Cho dù có giải thích là anh ta đang chăm chú nhìn ảnh mẹ của anh ta trong ví đi chăng nữa thì cũng không nên đưa tiền cho người lớn bằng hai ngón tay như thế kia", ''Tae Hyun, fan của anh cũng không thể bào chữa gì cho anh nữa rồi. Tất cả là lỗi tại anh", "Cậu không thể chối cãi nữa rồi. Cậu thậm chí còn không biết cách ứng xử với người lớn tuổi"...

Quỳnh Mai (theo Pann)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top