iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/2/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên ITZY nào có màn trình diễn tệ nhất trên sân khấu debut?

Lia là giọng ca chính nhưng phần trình diễn của cô nàng bị đánh giá là đáng thất vọng.

Màn ra mắt của tân binh ITZY được netizen ''soi'' kỹ càng nhất hiện nay. Những fancam của nhóm nhận lượt xem khủng và thu hút hàng nghìn bình luận. Phần lớn ý kiến đều khen ngợi tài năng và khí chất của các cô gái nhà JYP. Tuy nhiên, có một thành viên nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát live trên sân khấu.

Lia đảm nhận vai trò giọng ca chính.

Lia đảm nhận vai trò giọng ca chính.

Lia đảm nhận vị trí hát chính nhưng giọng hát live của cô nàng ở những sân khấu debut đang khiến nhiều người thất vọng. Trên sân khấu Music Bank, Lia bị đánh giá có phần trình diễn tệ nhất. Giọng của Lia bị chê nhỏ và yếu so với những thành viên khác. Ở bản MR Removed (phần mềm xóa nhạc nền, chỉ để lại giọng thật của ca sĩ) thì gần như là không thể nghe được, giọng của nữ ca sĩ giống với tiếng thều thào không ra hơi hơn là hát. High note duy nhất của bài vốn dĩ không hề cao nhưng Lia vẫn bị chới với.

Giọng hát thật của các thành viên ITZY

 
 

Người có màn trình diễn tốt nhất là Chae Ryeong - thành viên vốn nổi tiếng với tài vũ đạo. Netizen cho rằng ITZY có thể giống với trường hợp của Twice, không có thành viên có giọng ca chính đặc biệt nổi trội.

Bên cạnh những ý kiến chê bai, người hâm mộ cũng lên tiếng giải thích rằng Lia chỉ là quá lo lắng khi mới debut. Cần phải chờ thêm thời gian để cô nàng thể hiện tài năng thật.

Lượt xem fancam riêng của từng thành viên cũng tiết lộ mức độ của nổi tiếng. Trong ITZY, Yeji và Yuna là những người nổi tiếng nhất, được khen ngợi bởi khả năng trình diễn, khí chất trên sân khấu. Yeji ghi điểm nhờ hình tượng girlcrush hút mắt, em út Yuna xinh đẹp và có nụ cười tỏa nắng.

Fancam có lượt xem lớn nhất của nhóm ITZY

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top