iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/7/2015, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thần tượng nhà YG phải xin lỗi Hội Sản Phụ khoa

Mino của YG đã phải gửi lời xin lỗi vì những lời rap xúc phạm trong cuộc thi rap vừa qua.

Thành viên WINNER, Song Mino đang tham dự chương trình thi rap Show Me The Money. Nam ca sĩ vừa trở thành tâm điểm của chỉ trích khi những câu rap của anh có ý xúc phạm đến phụ nữ như: "Hãy dạng chân ra như lúc ở trong phòng khám phụ khoa". Trước áp lực từ dư luận, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi.

WINNER-Mino-e1436605602385-6572-14369354

Song Mino gây tranh cãi với lời rape xúc phạm phụ nữ trên truyền hình.

Trước vụ scandal ồn ào này, những cơ quan quản lý ở Hàn Quốc như Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông, Hiệp hội Sản Phụ khoa đều yêu cầu Mino phải có lời xin lỗi chính thức về những lời nói gây phản cảm trong bài rap. Phái nữ và các bác sĩ phụ khoa cho biết họ cảm thấy bị xúc phạm, coi thường vì lời nói của Mino. Netizen Hàn cũng đồng loạt để lại nhiều bình luận chê trách về thái độ coi thường phụ nữ.

Song Mino đã gửi lời xin lỗi chính thức trên Facebook, anh cho rằng do tính chất cạnh tranh của cuộc thi dẫn đến những hành động táo bạo, quyết định sai lầm. Nam ca sĩ đang nghiêm khắc kiểm điểm bản thân về những lời rap gây tranh cãi trên chương trình. Thành viên WINNER gửi lời xin lỗi đến những người bị xúc phạm hoặc cảm thấy không thoải mái vì ca từ của mình và hứa sẽ cố gắng làm việc trong các tác phẩm tiếp theo.

newclubimage-song-minho-EC-86-3674-5509-

Nam ca sĩ đích thân đăng lời xin lỗi vì những sai lầm của mình.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng lời xin lỗi trên mạng xã hội của Mino chưa thành thật và thiếu tôn trọng. Cuối cùng, bản thân nam ca sĩ, công ty quản lý YG và đài sản xuất Mnet phải gửi trực tiếp lời xin lỗi đến các tổ chức liên quan và được chấp nhận.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top