iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/2/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân binh ITZY gây sốc vì toàn 'thiên kim tiểu thư', gia thế khủng

Nhóm có đến 3 thành viên xuất thân từ những gia đình giàu có, theo học ở trường quốc tế.

ITZY đang là tân binh được quan tâm nhất Kpop trong những tháng đầu năm 2019. Cả 5 thành viên đều thuộc 10X, xinh đẹp, tài năng và có sức hút riêng biệt. Dười khả nẳng soi của netizen Hàn, gia thế của các thành viên dần được công khai trên các mạng xã hội. 3 thành viên ITZY gây sốc vì là những rich kids, có bố là giám đốc hoặc sống trong biệt thự, theo học ở trường quốc tế.

ITZY là tân binh được quan tâm nhất Kpop trong những tháng đầu năm 2019. Cả 5 thành viên đều thuộc thế hệ 10x, xinh đẹp, tài năng và có sức hút riêng biệt. Dưới khả năng ''soi'' của netizen Hàn, gia thế của các thành viên dần được công khai trên các mạng xã hội. 3 thành viên ITZY gây sốc vì là những rich kids, có bố là giám đốc hoặc sống trong biệt thự, theo học trường quốc tế.

bố của Ryujin hiện đang là viện trưởng của bệnh viện nha khoa tại Gangnam - quận sầm uất nhất thành phố Seoul. Theo thống kê của trang Orbit.kr, mức lương của người điều hành bệnh viện tại Seoul rơi vào khoảng 170 triệu won/tháng (tương đương 3,5 tỉ VNĐ).

Bố của Ryu Jin là viện trưởng của bệnh viện nha khoa tại Gangnam - quận giàu có, nhộn nhịp nhất thành phố Seoul. Theo thống kê của trang Orbit.kr, mức lương của người điều hành bệnh viện tại Seoul rơi vào khoảng 170 triệu won/tháng (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Center của Ryu Jin từ nhỏ đã yêu thích thần tượng. Cô nàng được JYP tuyển chọn khi đang tham gia vào buổi fanmeeting của GOT7. Mới đây, Ryu Jin thể hiện khả năng tiếng Anh cực đỉnh. Nhiều fan đoán rằng cô nàng cũng theo học ở một ngôi trường quốc tế.

Center của ITZY được JYP tuyển chọn khi đang tham gia vào buổi fanmeeting của GOT7. Mới đây, Ryu Jin được khen ngợi khi thể hiện khả năng tiếng Anh tốt. Nhiều fan đoán rằng cô nàng cũng theo học ở một ngôi trường quốc tế.

Ryu Jin và Lia thể hiện khả năng tiếng Anh

 
 
Lia cũng là một tiểu thư danh giá đích thực. Khi có người hỏi: Cậu sẽ học đại học ở trường Anh Quốc hả?, cô nàng đã trả lời rằng: Ừ, Có thể là mình sẽ học ở trường của Mỹ hoặc trường của Anh. Đại loại là mình cũng chưa biết chắc chắn cần làm gì nữa. Chắc là sẽ tốt thôi, cứ thử suy nghĩ xem thế nào. Đến là mông lung.

Lia cũng là một tiểu thư danh giá đích thực. Khi có người hỏi: "Cậu sẽ học đại học ở Anh hả?", cô nàng đã trả lời rằng: "Có thể là mình sẽ học ở trường của Mỹ hoặc của Anh. Đại loại là mình cũng chưa biết chắc chắn cần làm gì nữa. Chắc là sẽ tốt thôi, cứ thử suy nghĩ xem thế nào. Đến là mông lung".

Thành viên ITZY vừa tốt nghiệp trường cấp SOPA. Tuy nhiên, có thông tin cho biết Lia từng học ở North London Collegiate School (NLCS) - trường học nổi tiếng ở Bắc Luân Đôn có trụ sở tại đảo Jeju. Đây là nơi mà bạn phải đóng học phí hơn 60 triệu won/năm (khoảng 1,2 tỉ VNĐ). Ngôi trường có khuôn viên rộng, có bể bơi riêng, phòng tập thể dục, khu ký túc xá riêng và hàng loạt phòng chức năng tiện nghi. Nhờ học ở ngôi trường quốc tế, khả năng tiếng Anh của Lia cũng rất đáng nể.

Thành viên ITZY vừa tốt nghiệp trường trung học SOPA. Tuy nhiên, có thông tin cho biết Lia từng học ở North London Collegiate School (NLCS) - trường học nổi tiếng ở Bắc London có trụ sở tại đảo Jeju. Học phí ở đây vào khoảng hơn 60 triệu won/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng). Ngôi trường có khuôn viên rộng, bể bơi riêng, phòng tập thể dục, khu ký túc xá riêng và hàng loạt phòng chức năng tiện nghi. Nhờ học ở ngôi trường quốc tế, khả năng tiếng Anh của Lia cũng rất đáng nể.

Trong những lần xuất hiện hiếm hoi khi còn là thực tập sinh, Lia đều mặc trang phục hàng hiệu đắt đỏ.

Trong những lần xuất hiện hiếm hoi khi còn là thực tập sinh, Lia đều mặc trang phục hàng hiệu đắt đỏ.

khi tới xem concert của TWICE, Lia đã diện chiếc túi Prada giá 1450 euro (khoảng 38,1 triệu VNĐ).

Khi tới xem concert của Twice, Lia đã diện chiếc túi Prada giá 1.450 euro (khoảng 38,1 triệu VND).

Chae Ryeong và chị gái Chae Yeon cũng có gia thế đáng nể. Hai idol từng khoe nhà riêng có phòng khách cực rộng, đủ để chơi trồn tìm.

Chae Ryeong và chị gái Chae Yeon cũng có gia thế đáng nể. Hai idol từng khoe nhà riêng có phòng khách cực rộng, đủ để chơi trốn tìm.

Chae Ryeong khoe chiếc túi hàng hiệu và chụp ảnh ở phòng khách rộng, sang chảnh. Netizen dự đoán cô nàng sống trong một căn biệt thự cao cấp

Chae Ryeong khoe chiếc túi hàng hiệu và chụp ảnh ở phòng khách rộng thênh thang, sang chảnh. Netizen dự đoán cô nàng sống trong một căn biệt thự cao cấp

Không chỉ sống trong căn hộ cao cấp, từ hồi thi Sixteen, hai chị em đãng liên tục mặc đồ hàng hiệu.

Không chỉ sống trong căn hộ cao cấp, từ hồi thi Sixteen, hai chị em đã liên tục mặc đồ hàng hiệu.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top