iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/10/2015, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân binh iKON mới ra mắt đã 'đá đểu' các thần tượng khác

Lời rap của nhóm có đoạn: 'Chúng tôi chẳng cố tỏ ra hào nhoáng, màu mè. Các thần tượng bây giờ chính là ví dụ tệ hại điển hình'.

iKON là tân binh gây chú ý nhất trong năm nay. Với danh tiếng là gà nhà YG, bài hát mở đầu My Type thành công vượt trội, màn debut của nhóm được đông đảo fan chờ đón. Mới đây, iKON đã ra mắt 2 bài hát chủ đề là Rhythm TaAirplane, tuy nhiên, phần rap trong bài Rhythm Ta đang gây tranh cãi khi bị cho là 'đá đểu', coi thường những thần tượng khác. Netizen cho rằng chính bản thân iKon cũng xuất thân là thần tượng, họ chả có lý gì lại đi chỉ trích những idol cùng thời.

ca-tu-cua-ikon-bi-cho-la-da-de-4652-1175

iKON mới ra mắt đã vướng chỉ trích vì đá đểu đàn anh.

Lời rap của Rhythm Ta có đoạn: "Chúng tôi chẳng kén chọn gì cả, bất kể thời gian hay địa điểm. Chúng tôi chẳng cố tỏ ra hào nhoáng, màu mè. Các thần tượng bây giờ chính là ví dụ tệ hại điển hình (cho việc làm màu, cố tỏ ra cool - PV). Chúng tôi chỉ đang tận hưởng thôi, cần gì phải có lý do cho sự vui vẻ này chứ?". Phần lời này do chính 2 thành viên trong nhóm là Bobby và BI viết lời.

Phần lời của ca khúc đang gây trang cãi trên forum Intiz. Netizen cho rằng iKON cũng chỉ là một nhóm nhạc thần tượng, sao họ lại có thể đi chỉ trích những đàn anh, đàn chị trong Kbiz. Các ý kiến bình luận: "iKON cũng chỉ là một nhóm nhạc thần tượng sống nhờ fan mà thôi", "Buồn cười thật, họ tự coi mình là cái gì nếu đi chỉ trích idol", "Tôi không thể thích iKON được, họ tài năng đấy nhưng mới ra mắt thôi, sao lại nói về đàn anh như thế", "Bobby nhiều lần làm thế này rồi, anh ta cứ thích chọc ngoáy các thần tượng khác, điều này có lợi gì cơ chứ", "Bọn họ tự coi mình là nghệ sĩ chắc, đến đài truyền hình cũng cúi đầu 90 độ trước tiền bối thôi".

tumblr-nbav1kK6NA1sgfnz2o1-128-3869-9267

Bobby thường xuyên viết lời rap coi thường những đồng nghiệp khác

iKON được biết đến nhờ show thực tế của nhà YG, các chàng trai trong nhóm đều có khả năng hát, rap và sáng tác tốt. Giám đốc của YG còn nhận định nhóm là Big Bang thứ 2. Tuy nhiên, việc iKON "đá đểu" các thần tượng khác và việc tự quảng cáo quá nhiều trên báo khiến không ít netizen cảm thấy khó chịu, quay sang chê bai nhóm.

untitled1-1438313486-300x180-7633-144376

9 lính mới chưa ra mắt đã được fan Hàn nhớ mặt, chỉ tên

Quỳnh Mai (theo kpopkfans)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top