iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/11/2019, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tài tử 'Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên' đột tử ở tuổi 35

Cao Dĩ Tường đang quay chương trình bỗng ngã xuống, bất tỉnh. Anh được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Rạng sáng 27/11, nam diễn viên Cao Dĩ Tường (Godfrey Tsao) đột tử trong quá trình quay chương trình "Đuổi theo tôi đi" ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang.

Khoảng 10h30 (giờ Hà Nội), công ty quản lý của Cao Dĩ Tường phát thông cáo xác nhận tin buồn, cho hay nam diễn viên đột ngột ngất xỉu trong quá trình ghi hình, sau gần 3 tiếng đồng hồ cấp cứu đã qua đời. Công ty bày tỏ "sốc và vô cùng đau buồn", sẽ cùng gia đình Cao Dĩ Tường lặng lẽ lo hậu sự.

Ekip chương trình "Đuổi theo tôi đi" sau đó ra thông báo về nguyên nhân cái chết của Cao Dĩ Tường. Theo bệnh viện, nam diễn viên đột tử do tim.

Nam diễn viên Cao Dĩ Tường.

Nam diễn viên Cao Dĩ Tường.

Chinapress dẫn một nguồn tin tiết lộ, Cao Dĩ Tường bỗng ngất xỉu khi đang chạy, tim có lúc ngừng đập, sau 15 phút cấp cứu tại hiện trường mới hồi phục nhịp tim rồi lập tức được đưa vào bệnh viện. Theo Sina, khi đưa đến bệnh viện Cao Dĩ Tường đã ở trong tình trạng nguy kịch, đồng tử giãn.

Một người có mặt ở hiện trường cho hay, Cao Dĩ Tường kêu lên "Tôi không được rồi" sau đó lập tức ngã lăn ra đất. Ban đầu các nhân viên còn tưởng anh đang đùa, sau đó các nghệ sĩ cùng tham gia ghi hình đều chạy lại hỏi thăm mới thấy tình huống không ổn.

Trước tình hình nguy cấp, nam diễn viên Hoàng Cảnh Du kích động không ngừng gọi "bác sĩ đâu", Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện bên cạnh xe cứu thương, Tống Tổ Nhi khóc không ngừng vì quá sợ hãi.

Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện, Hoàng Cảnh Du và Thần Diệc Nho lo lắng dõi theo tình hình cấp cứu ở hiện trường.

Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện, Hoàng Cảnh Du và Thần Diệc Nho lo lắng dõi theo tình hình cấp cứu ở hiện trường.

Cao Dĩ Tường sinh ngày 22/9/1984 tại Đài Bắc (Đài Loan), tên thật là Tào Chí Tường. Anh là diễn viên kiêm người mẫu, từng tốt nghiệp Capilano University ở Canada. Cao Dĩ Tường được nhiều khán giả biết đến nhờ gương mặt điển trai, chiều cao 1,95m, liên tục 4 năm lọt vào BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Anh khởi nghiệp diễn viên năm 2006 và ghi dấu qua các tác phẩm: Đẳng cấp quý cô, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Võ thần Triệu Tử Long, 101 lần cầu hôn...

Bài đăng cuối cùng của Cao Dĩ Tường trên Weibo là vào 1h23 sáng 26/11, chúc mừng phim mới Trọng lực của cầu vồng lọt vào vòng đề cử một giải thưởng truyền hình.

"Đuổi theo tôi đi" là chương trình thử thách mạo hiểm, đòi hỏi thể lực tốt của đài truyền hình Chiết Giang, Trung Quốc. Các khách mời của chương trình sẽ chia làm hai đội, một đuổi - một trốn để cạnh tranh giành chiến thắng. Các ngôi sao là khách mời thường xuyên của chương trình gồm: Hoàng Cảnh Du, Phạm Thừa Thừa, Trần Vỹ Đình, Tống Tổ Nhi, Ngô Tuyên Nghi, Chung Sở Hy, Tiêu Kính Đằng.

Chương trình "Đuổi theo tôi đi" có nhiều thử thách mạo hiểm, độ khó cao.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top