iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon - Yoon Ah: Cuộc 'cạnh tranh ngầm' cho ngôi vị nữ hoàng quảng cáo

Hai thành viên nổi tiếng nhất SNSD thường xuyên bị so sánh với nhau từ khi còn hoạt động trong nhóm đến lúc solo.

Yoon Ah và Tae Yeon được ca ngợi và hai idol mẫu mực, nổi tiếng nhất Kpop. Ngay từ khi debut cùng SNSD, họ ngay lập tức trở thành tâm điểm, hút lượng fan khủng. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tae Yeon và Yoon Ah vẫn giữ vững mức độ danh tiếng, có sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ. Thực tế rằng khi mới debut, họ được coi là đối thủ cho vị trí Center trong nhóm.

Yoon Ah và Tae Yeon được ca ngợi là hai idol mẫu mực, nổi tiếng nhất Kpop. Ngay từ khi debut cùng SNSD, họ đã trở thành tâm điểm, hút lượng fan khủng. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tae Yeon và Yoon Ah vẫn giữ vững danh tiếng, có sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ. Thực tế rằng khi mới debut, họ được xem là đối thủ cho vị trí Center trong nhóm.

Yoon Ah được chọn là Center của SNSD nhờ nhan sắc. Cô nàng liên tục lọt top những mỹ nhân hàng đầu Kpop trong suốt những năm hoạt động. SM cũng thường xuyên ưu ái, cho Yoon Ah tham gia các hoạt động solo, đóng phim. Nữ ca sĩ là người có thu nhập khủng và danh tiếng cao nhất SNSD.

Yoon Ah được công ty chọn là Center của SNSD nhờ nhan sắc. Cô nàng lọt top những mỹ nhân hàng đầu Kpop trong suốt những năm hoạt động. SM cũng thường xuyên ưu ái, cho Yoon Ah tham gia các hoạt động solo, đóng phim. Nữ ca sĩ là người có thu nhập khủng và danh tiếng cao nhất SNSD.

Tae Yeon là ''cây hút fan'' thực sự nhờ giọng hát và khuôn mặt đáng yêu như em bé. Nữ ca sĩ cạnh tranh với Yoon Ah vị trì thành viên nổi nhất nhóm. Sau những năm tháng rực rỡ cùng SNSD, Tae Yeon và Yoon Ah đều có sự nghiệp riêng. Người hâm mộ phát hiện rằng hiện hai ngôi sao đang có sự ''cạnh tranh ngầm'' trong lĩnh vực quảng cáo.

Yoon Ah là gương mặt đại diên cho nhãn hàng Innisfree. Nữ ca sĩ là ngôi sao quảng cáo mỹ phẩm đắt giá của Kpop, có hợp đồng hơn 10 năm. Mỗi năm, visual của SNSD giúp thương hiệu thu doanh thu khủng. Những hình ảnh Yoon Ah chụp cho Innisfree thường gây sốt vì quá đẹp.

Yoon Ah là gương mặt đại diện cho nhãn hàng Innisfree. Nữ ca sĩ có hợp đồng hơn 10 năm. Mỗi năm, visual của SNSD giúp thương hiệu thu doanh thu khủng. Những hình ảnh Yoon Ah chụp cho Innisfree thường gây sốt vì quá đẹp.

Nếu Yoon Ah có Innisfree thì Tae Yeon cũng không hề kém cạnh với Banila.Co. Trưởng nhóm SNSD 

Nếu Yoon Ah có Innisfree thì Tae Yeon cũng không hề kém cạnh với Banila.Co. Trưởng nhóm SNSD giúp thương hiệu này được quan tâm và gần gũi với giới trẻ hơn. Tae Yeon cũng có hợp đồng hơn 2 năm với thương hiệu mỹ phẩm.

Yoon Ah là gương mặt đại diện cho thương hiệu bánh ngọt Tous Les Jours.

Yoon Ah là gương mặt đại diện cho thương hiệu bánh ngọt Tous Les Jours.

Tae Yeon cũng không kém cạnh khi có hợp đồng quảng cáo với thương hiệu bánh Paris Baguette.

Tae Yeon cũng không kém cạnh khi có hợp đồng quảng cáo với thương hiệu bánh Paris Baguette.

Troing năm 2018, Yoon Ah trở thành người đại diện cho công ty bảo hiểm xe DB Insurance

Trong 2018, Yoon Ah trở thành người đại diện cho công ty bảo hiểm xe DB Insurance

Đầu năm 2019, Tae Yeon ký hợp đồng với công ty bảo hiểm xe hơi Hyundai Insurance. Người hâm mộ thích thú khi chứng kiến 2 thành viên cùng nhóm lại cạnh tranh, đụng độ nhau ở lĩnh vực quảng cáo.

Đầu năm 2019, Tae Yeon ký hợp đồng với công ty bảo hiểm xe hơi Hyundai Insurance. Người hâm mộ thích thú khi chứng kiến 2 thành viên cùng nhóm lại cạnh tranh, đụng độ nhau ở lĩnh vực quảng cáo.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top