iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/3/2018, 17:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T.O.P bị điều tra, YG ra thông báo chấm dứt mọi nghi ngờ

Nhiều ý kiến cho rằng T.O.P đã vi phạm điều lệ quân đội khi có sản phẩm âm nhạc lúc đang thực hiện nghĩa vụ.

Ngày 13/3, Big Bang tung ca khúc Flower Road và ngay lập tức trở thành bài hát đứng đầu mọi bảng xếp hạng. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng T.O.P đã vi phạm điều lệ khi đang phục vụ trong quân đội. Các nghệ sĩ đi nghĩa vụ quân sự không được tham dự các hoạt động nghệ thuật công khai, nằm ngoài nhiệm vụ, phục vụ lợi ích riêng. Văn phòng quận Yangsan, nơi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, cho biết họ đã gửi thư yêu cầu đến cảnh sát Seoul để điều tra liệu nam ca sĩ có vi phạm điều 28 trong quy định dành cho các nhân viên phục vụ cộng đồng hay không. Cục Quản lý nhân sự quân đội đang xem xét vụ việc và sẽ cho câu trả lời trong tuần này.

Việc Big Bang tung album mới là không phạm luật.

Việc Big Bang tung album mới là không phạm luật.

Mới đây, công ty YG đã chính thức lên tiếng về những tranh cãi: "Fan đều biết rằng Flower Road được thu âm vào 2 năm trước, khi nhóm thực hiện album Made. Chúng tôi cũng đã tiết lộ những thông tin này với báo chí. Không hiểu tại sao điều này lại trở thành vấn đề".

Như vậy việc T.O.P ghi âm bài hát vào 2 năm trước là không hề phạm luật. Nhiều nghệ sĩ cũng ghi âm ca khúc trước để tặng fan sau nhập ngũ. Hiện có 4 thành viên Big Bang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Em út Seung Ri sẽ lên đường sau kỳ quảng bá album solo. 

Ca khúc 'Flower Road' của Big Bang

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top