iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/6/2017, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T-ara khóc không ngừng khi lần đầu giành cúp sau 5 năm

Các thành viên bật khóc nức nở, không nói nên lời vì quá bất ngờ và hạnh phúc

 
 

Ngày 20/6, 4 thành viên T-ara vừa có màn trở lại trên sân khấu The Show với ca khúc What's my name?. Cuối chương trình, khi giành chiến thắng trước F.T. Island và Astro, Ji Yeon và Hyo Min đã che mặt khóc nức nở, Qri cũng nghẹn ngào lau nước mắt không thốt nên lời. Các cô gái đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các đồng nghiệp và khán giả. Mọi người đồng thanh hô to tên T-ara và nói "Đừng khóc".

t-ara-khoc-khong-ngung-khi-lan-dau-gianh-cup-sau-5-nam

T-ara khóc nức nở trên sân khấu.

Đây là đợt quảng bá cuối cùng trước khi T-ara tan rã. Nhóm vừa trở lại với 4 thành viên sau khi So Yeon và Bo Ram rời công ty quản lý. Sau quá trình quảng bá ca khúc này, 4 thành viên còn lại sẽ tách ra hoạt động solo.

Trước đó, lần cuối cùng T-ara giành chiến thắng trên show âm nhạc xứ Hàn là vào năm 2012 với Lovey Dovey. Sau scandal bắt nạt, nhóm trở thành "con ghẻ quốc dân", bị nhiều khán giả tẩy chay. Dù vẫn còn các fan trung thành ủng hộ nhưng T-ara chưa thể giành cúp lần nào sau scandal. Với What's my name?, đây là lần đầu tiên sau quãng thời gian dài nhóm được cầm chiếc cúp chiến thắng trên tay.

t-ara-khoc-khong-ngung-khi-lan-dau-gianh-cup-sau-5-nam-1

Sau chương trình, các cô gái ăn mừng chiến thắng cùng đám đông người hâm mộ.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top