iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/12/2015, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thực về danh tiếng trên đất Trung của 3 sao nữ Hàn

Yoon Eun Hye, Song Hye Kyo, Jessica không nổi tiếng như nhiều người tưởng khi hoạt động ở Trung Quốc.

Tại Hàn Quốc, Yoon Eun Hye, Song Hye Kyo và Jessica đều gặp nhiều chỉ trích, bị ném đá bởi netizen. Yoon Eun Hye bị ghét vì scandal đạo nhái trang phục, tự nhận thiết kế trên một show thời trang. Danh tiếng của Song Hye Kyo tụt giảm vì cáo buộc trốn thuế. Jessica bị ném tá tơi bời vì scanda rời nhóm SNSD. Cả 3 sao nữ đang tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc nhờ danh tiếng sẵn có. Tuy nhiên, những người trong ngành giải trí tiết lộ họ không nổi tiếng như nhiều người lầm tưởng, danh tiếng còn kém xa so với khi ở Hàn.

su-thuc-ve-danh-tieng-tren-dat-trung-cua-3-sao-nu-han

Yoon Eun Hye bị tố đạo nhái trang phục và tự nhận là đồ thiết kế.

Một nhà báo chuyên về giải trí ở Trung Quốc nhận xét: "Yoon Eun Hye và Song Hye Kyo đóng nhiều phim thành công nên họ khá nổi tiếng, Jessica thì không được như vậy. Phần lớn mọi người không biết đến Kpop sẽ không biết cô ấy". Người này cũng nhận xét về scandal đạo nhái của Yoon Eun Hye: "Tin tức đó không được nói đến nhiều ở Trung Quốc. Chúng tôi nghĩ rằng phản ứng của cô ấy thật vô lý. Các fan thì nửa tin nửa ngờ, người hâm mộ ở Trung Quốc chỉ tin những điều họ thấy mà không để ý đến những phản hồi ở Hàn Quốc".

su-thuc-ve-danh-tieng-tren-dat-trung-cua-3-sao-nu-han-1

Song Hye Kyo thừa nhận trốn thuế.

Một đạo diễn trẻ xứ Trung phũ phàng nhận xét: "Tôi không biết ai trong số 3 người họ". Một người làm trong ngàng điện ảnh nói: "Song Hye Kyo rất đẹp, có vẻ ngoài phù hợp với thị hiếu ở đây. Yoon Eun Hye nổi tiếng nhờ Goong nhưng danh tiếng đang giảm vì vụ đạo thiết kế. Còn Jessica thì tôi không nghĩ cô ấy có tiếng tăm ở Trung Quốc".

su-thuc-ve-danh-tieng-tren-dat-trung-cua-3-sao-nu-han-2

Jessica chỉ hoạt động mạng trên mạng xã hội và ý được công chúng biết đến.

Một nhà báo đưa ra nhận định: "Ngàng giải trí thay đổi rất nhanh, sự nổi tiếng cũng trôi qua nhanh chóng. Phim của Song Hye Kyo không thành công như mong đợi, cô ấy không còn sức ảnh hưởng như trước. Yoon Eun Hye cũng vậy, tin tức gây tranh cãi về cô ấy không được chú ý vì cô ấy không nổi tiếng đến mức như vậy".

Những người trả lời phỏng vấn kể tên 3 ngôi sao thực sự có sức ảnh hưởng ở Trung Quốc là EXO, Kim Soo Hyun và Park Shin Hye.

su-thuc-ve-danh-tieng-tren-dat-trung-cua-3-sao-nu-han-3

Scandal khiến các nhóm nữ đình đám xứ Hàn tụt dốc

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top