iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/12/2018, 17:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thật về chức danh 'đại sứ thương hiệu Chanel' của Jennie

Nhiều người cho rằng Jennie mới chỉ là 'đại sứ truyền thông' chứ chưa đạt được đẳng cấp của danh xưng tầm cỡ trên.

Trong năm 2018, Jennie liên tục hợp tác với nhiều tạp chí như Vogue, HighCut, ELLE... tại Hàn để quảng bá các sản phẩm thuộc dòng make-up và nước hoa của Chanel. Cô nàng cũng ra sức thể hiện tình yêu với thương hiệu này bằng cách liên tục đăng tải hình ảnh, tag tài khoản Chanel trên Instagram cá nhân. Nhiều tờ báo còn tung hô Jennie với những danh xưng mỹ miều như "Nàng thơ Chanel"; "Thánh Chanel", thậm chí là... "Đại sứ Chanel tại Hàn". 

Jennie được nhiều trang báo gọi là Đại sứ thương hiệu Chanel

Jennie được nhiều trang báo gọi là "Đại sứ thương hiệu Chanel"

Các bài viết khẳng định Jennie là Human Chanel.

Các bài viết khẳng định Jennie là "Human Chanel".

Mới đây, Jennie còn đăng một bức ảnh chụp lại quả bóng bay in chữ "Chanel loves Jennie" với dòng caption: "and I love Chanel more". Đây là tấm ảnh từ hậu trường buổi quay video quảng cáo cho Chanel Beauty trên tạp chí ELLE Hàn Quốc. Một số netizen bày tỏ sự ngờ vực về nguồn gốc quả bóng bay này. Các món quà của Chanel tặng khách hàng luôn sử dụng tiếng Pháp chứ không phải tiếng Anh như dòng chữ in trên quả bóng.

Bức ảnh gây tranh cãi của Jennie.

Bức ảnh gây tranh cãi của Jennie.

Jennie dự một sự kiện của Chanel nhưng lại... mặc đồ của hãng khác?

Hồi tháng 11, Jennie dự một sự kiện của Chanel nhưng lại... mặc đồ của hãng khác.

Instagram của Chanel Beauty Korea chưa từng đăng ảnh Jennie, cũng không follow hay like bài đăng của cô nàng.

Instagram của Chanel Beauty Korea chưa từng đăng ảnh Jennie, cũng không follow hay "like" bài đăng của cô nàng.

Một số netizen còn tranh cãi về chức danh "Đại sứ Chanel tại Hàn" như YG luôn media-play cho Jennie trên báo chí thời gian qua. Nếu như Jennie thực sự có chức danh này, cô đã nhận được một bài thông báo chính thức từ Chanel hoặc được Karl Lagerfeld tặng hoa.

Một số bình luận: "Có hai chức danh rất dễ nhầm với nhau là 'Chanel Public Relations Ambassador' và 'Chanel Brand Ambassador' (Đại sứ truyền thông và Đại sứ thương hiệu). Đại sứ truyền thông sẽ là ngôi sao có độ phủ sóng rộng và nằm trong chiến dịch truyền thông mà thương hiệu muốn tạo ra, còn đại sứ thương hiệu hơn thế nhiều. Đại sứ truyền thông được chọn bởi văn phòng đại diện khu vực còn đại sứ thương hiệu thì phải do chính Karl lựa chọn"; "Jennie lên báo chụp hình, công ty thì 'nổ' bao danh hiệu rồi mà cuối cùng tất cả đều là hợp tác với tạp chí chứ có phải được Chanel mời đâu"; "Ở Hàn chỉ có duy nhất một đại sứ là G-Dragon nhé"; "Đại sứ kiểu gì mà Instagram của Chanel Beauty Hàn chả hề đoái hoài luôn. Trong khi người mẫu Yoon của YGKplus lại rất được Chanel ưu ái, toàn đăng ảnh Yoon thôi"; "Lee Dong Wook chẳng cần khua kèn múa trống như Jennie mà một phát được Chanel xác nhận là model của dòng 'Boy De Chanel' luôn. Còn Jennie thì sao chứ?"...

Trên thực tế, trước khi G-Dragon chính thức được Chanel xác nhận là Đại sứ thương hiệu ở Hàn vào tháng 11/2016, nam ca sĩ đã dự đủ mọi show và mặc hàng của Chanel từ những năm 2013-2014. Tương tự, Châu Tấn cũng mất rất nhiều năm "thử thách" mới có thể ngồi vào vị trí độc tôn này tại Trung Quốc.

Đối với sao nữ xứ Hàn, Chanel từng để ý đến Park Shin Hye và Song Hye Kyo, tuy nhiên sau một thời gian quảng cáo cho Chanel thì cả hai người đẹp này đều chuyển sang làm đại sứ thương hiệu cho các hãng khác. Về trường hợp của Jennie, nhiều người tin rằng cô nàng vẫn đang chỉ là 'Chanel Public Relations Ambassador'. Jennie sẽ có cơ hội được làm 'Chanel Brand Ambassador' trong tương lai nếu như có một sự nghiệp vững chắc, tầm ảnh hưởng tích cực đến công chúng và kiên trì chịu "thử thách" trong nhiều năm.

 
 

Drama Queen

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top