iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/8/2018, 11:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist của Red Velvet bị ném đá vì để Irene mặc áo rách lên sân khấu

Đối với fan, việc 'nữ thần Irene' mặc áo rách là không thể chấp nhận được.

Thời gian qua, trong đợt quảng bá album Summer Magic, trên các sân khấu âm nhạc, những cô gái Red Velvet liên tục gặp sự cố trang phục. Tại sân khấu With you trên Music Core diễn ra vào 11/8, Joy suýt tuột đầm diễn trên sân khấu. Phần dây áo của nữ ca sĩ bị tuột ra và cô nàng phải dùng tay giữ áo suốt phần biểu diễn còn lại. 

Cũng tại một sân khấu của Music Core ngày hôm đó, khán giả vừa phát hiện Irene cũng vướng phải sự cố về outfit biểu diễn. Cụ thể, trong phần trình diễn Power up, Irene thực hiện nhiều động tác tay và lộ phần áo rách ngay nách trái. 

Irene bị rách áo khi biểu diễn.

Bình luận về sự cố này, fan bày tỏ sự tức giận vì cách làm việc cẩu thả và cho rằng SM nên nhanh chóng đổi stylist để thần tượng của họ không còn phải "dở khóc dở cười" vì trang phục biểu diễn nữa. "Một ngày mà tới hai thành viên gặp sự cố, stylist của nhóm nên được thay bởi người nào đó cẩn thận hơn", "Joy thì không thoải mái còn Irene thì bị rách áo mà không hay biết, thật tội các cô gái"... là những bình luận để lại.

* Irene rách áo trên sân khấu 'Power up'

 
 

Trước đây, stylist của Red Velvet từng nhiều lần bị fan chỉ trích vì không cẩn thận trong việc chuẩn bị đồ diễn cho các cô gái. Năm ngoái, một làn sóng phản đối stylist bùng nổ sau khi Red Velvet luôn phải mặc những trang phục cắt ngắn so với thiết kế gốc. 

Stylist từng bị ném đá vì để Red Velvet mặc những bộ váy dễ lộ hàng trên sân khấu.

Stylist từng bị ném đá vì để Red Velvet mặc những bộ váy dễ ‘lộ hàng’ trên sân khấu.

Tại concert Red Marengày 5/8 vừa qua, outfit của Red Velvet hầu hết là những bộ váy ngắn cũn cỡn, xòe rộng. Khi biểu diễn trên sân khấu, dù cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc hớ hênh. Thậm chí vì váy quá ngắn, Joy và Irene không thể "quẩy" hết mình vì luôn phải khép nép giữ váy.

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top