iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn

Chủ đề: Song - Song ly hôn31

Cặp đôi chính thức ly dị sau 1 năm 8 tháng kết hôn.

Sáng 22/7, thẩm phán Jang Jin Young của Tòa án Gia đình Seoul tiến hành mở phiên xét xử kín vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Kết quả, chỉ 26 ngày sau khi Song Joong Ki đệ đơn, hai ngôi sao đã được giải quyết ly hôn thuận tình.

Một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về việc phân chia tài sản". Theo Yonhap News, vụ ly hôn của Song Song đã được giải quyết sớm hơn dự kiến. Ban đầu, thẩm phán dự định ký quyết định vào cuối tháng 7, sau khi hai bên đồng ý ly hôn mà không tiến hành hòa giải.

Đại diện pháp lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đẩy nhanh tiến độ đàm phán ly hôn, cho thấy cặp sao muốn hoàn tất thủ tục càng sớm càng tốt.

Đại diện pháp lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đẩy nhanh tiến độ đàm phán ly hôn, cho thấy cặp sao muốn hoàn tất thủ tục càng sớm càng tốt.

Song Joong Ki nộp đơn xin ly hôn vào ngày 26/6 mà không thảo luận trước với Song Hye Kyo. Thông tin này gây sốc người hâm mộ. Nguyên nhân dẫn đến tan vỡ của cặp đôi quyền lực làng giải trí Hàn vẫn là một bí ẩn đối với dư luận.

Ở thời điểm vụ ly hôn được công khai, Song Hye Kyo chỉ nhắc đến "tính cách khác biệt". Tuy nhiên Song Joong Ki đưa ra phát ngôn ẩn ý: "Thay vì kéo dài quá trình ly hôn bằng việc đổ lỗi và chỉ trích nhau, tôi hy vọng sẽ kết thúc mọi thủ tục một cách hòa bình, thân thiện". Một số luật sư nhận định, thái độ chủ động của Song Joong Ki cho thấy nhiều khả năng Song Hye Kyo là người có lỗi trong vụ ly hôn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu tìm hiểu nhau kể từ khi thân thiết tại phim trường Hậu duệ Mặt Trời năm 2016. Một năm sau đó, hai người công khai hẹn hò và trở thành cặp đôi vàng của Kbiz với đám cưới hoành tráng được tổ chức tháng 10/2017. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top