iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 20:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Somi bị chỉ trích dữ dội vì make up đậm đi thi đại học

Netizen cho rằng Somi đang gây ảnh hưởng đến các thí sinh khác trong kỳ thi đại học.

Sáng 14/11, Somi tham gia vào kỳ thi đại học. Sự xuất hiện của nữ thần tượng thu hút chú ý lớn của truyền thông. Somi có tâm trạng khá thoải mái, cười vui vẻ trước ống kính, khác hẳn với vẻ khẩn trương, lo lắng như các thí sinh khác. Việc nữ ca sĩ diện đồ sành điệu, trang điểm quá đậm đang trở thành đề tài gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Somi nhận nhiều bình luận chỉ trích vì làm ảnh hưởng đến các thí sinh khác và coi việc đi thi đại học như đang dự event.

Somi trang điểm khá đậm khi đến địa điểm thi.

Somi trang điểm khá đậm khi đến địa điểm thi. 

Những ý kiến bình luận trên Nate: "Thật khó chịu khi phải thi chung phòng với người nổi tiếng. Quá nhiều sự chú ý từ bên ngoài trong khi các em ấy cần sự tập trung", ''Buổi sáng hôm nay Somi thức dậy và trang điểm, sửa soạn như đang tham gia vào một event thường ngày. Trong khi đối với học sinh khác thì đây là cuộc thi sống còn. Làm ơn đừng để ảnh hưởng đến người khác hoặc đừng đi thi nữa", "Cách Somi cầm và khoe giấy báo thi giống như đang cầm vé máy bay vậy. Cô ấy vui vẻ nhỉ trong khi người khác đang đứng trước sự kiện quan trọng nhất cuộc đời", "Somi sẽ chỉ đánh dấu bừa vào bài thi và ngủ gục thôi", "Đây là thời gian để chụp ảnh và vui đùa như vậy ư?", ''Cô có học hành gì không?", "Trang điểm dày cộm khi thi đại học. Thật không biết nói gì", "Trang điểm kĩ càng, mặc đồ đắt tiền... Bộ nghĩ mình đang đi quay phim hay sao?"...

Nữ idol không hề lo lắng trước kỳ thi.

Nữ chụp ảnh trước khi vào phòng thi.

Nhiều người cho rằng Somi quá bận rộn với việc hoạt động nên sẽ không có nhiều thời gian học tập. Nữ ca sĩ sẽ chọn cách vào các khoa nghệ thuật của trường đại học thông qua hình thức xét tuyển hoặc nộp bài luận. Người hân Hàn thường chỉ trích các trường đang quá ưu ái cho người nổi tiếng, dễ dàng chấp nhận họ vào học để nâng cao danh tiếng. Đây là điều không công bằng và ảnh hưởng đến các thí sinh khác đã cố gắng học tập 12 năm.

Ở Hàn Quốc, kỳ thi đại học diễn ra căng thẳng và được cho là quyết định tương lai, sự thành công của các sĩ tử. Chính phủ nước này yêu cầu các cơ quan đổi giờ làm, điều chỉnh giao thông, cấm máy bay để đảm bảo kỳ thi đại học hôm nay diễn ra suôn sẻ.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, somi
 
 
goto top