iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/11/2019, 17:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sở thích ôm gấu bông 'mọi lúc mọi nơi' của Jin (BTS)

Chủ đề: BTS 2019171

Chàng trai 27 tuổi vẫn mê gấu bông chính là anh cả BTS.

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS) - 1

Mới đây, một chủ đề về Jin vào top những topic được đọc nhiều nhất diễn đàn Pann Nate. Netizen tập hợp loạt khoảnh khắc hé lộ thói quen đáng yêu của anh cả BTS. Jin có niềm yêu thích bất tận với các thể loại thú nhồi bông.

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS)

Anh chàng mang đi bên cạnh mọi lúc mọi nơi, thậm chí khi đến trường quay ghi hình cũng mang gấu bông theo.

Ngày BTS mới ra mắt, các fan từng ngạc nhiên khi thấy Jin ôm theo một chú thỏ bông màu hồng trong suốt quãng đường đi làm cùng các thành viên trong nhóm.

Ngày BTS mới ra mắt, các fan từng ngạc nhiên khi thấy Jin ôm theo một chú thỏ bông màu hồng trong suốt quãng đường đi làm cùng các thành viên trong nhóm.

Năm 2014, Suga từng đăng bức ảnh này với dòng tweet gây cười cộng đồng fan BTS. Suga nói rằng anh giật mình khi cảm giác có một ánh mắt kỳ lạ đang nhìn chằm chằm về phía mình trong bóng tối từ phía giường đối diện (giường của Jin) trong lúc ông anh đi học thanh nhạc.

Năm 2014, Suga từng đăng bức ảnh này với dòng tweet gây cười cộng đồng fan BTS. Suga nói rằng anh giật mình khi cảm giác có một ánh mắt kỳ lạ đang nhìn chằm chằm trong bóng tối từ phía giường đối diện (giường của Jin). Hóa ra ánh mắt đó là từ con gà bông - món đồ yêu thích từ thời học đại học của Jin. Khi sống cùng BTS trong ký túc xá, Jin vẫn mang theo bên cạnh.

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS) - 3

Jin cũng rất yêu thích nhân vật Mario. Tại các buổi fansign, fan tặng anh chàng nhiều món đồ gấu bông liên quan đến nhân vật hoạt hình này.

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS) - 5

Kể từ khi BTS hợp tác với BT21 của LINE cho ra đời những sản phẩm gấu bông "cộp mác" các thành viên trong nhóm, Jin có niềm yêu thích bất tận với nhân vật RJ do anh chàng vẽ nên.

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS) - 6

Khi đi ghi hình show thực tế...

Hình ảnh hài hước về sở thích ôm gấu bông mọi lúc mọi nơi của Jin (BTS) - 7

... hay lên máy bay sang nước ngoài lưu diễn, Jin luôn mang theo "con trai RJ" bên mình.

Anh chàng không thể "thiếu hơi" RJ ngay cả trong lúc ngủ.

Một số bình luận trên Pann Nate: Anh ấy dễ thương quá; Mặc dù Jin có thân hình cao lớn nam tính nhưng lại rất thích những thứ màu hồng và những đồ vật đáng yêu; Jin và RJ là đáng yêu nhất luôn; Mẹ của Jin từng van xin anh chàng lên Twitter nói rằng anh ghét Mario sau khi fan đã tặng cho Jin nhiều thú bông Mario đến nỗi chật cả nhà bố mẹ luôn; Sau niềm yêu thích với Mario thì nay Jin đã có con cưng mới đó là RJ...

Một số bình luận trên Pann Nate: "Anh ấy dễ thương quá"; "Mặc dù Jin có thân hình cao lớn nam tính nhưng lại rất thích những thứ màu hồng và những đồ vật đáng yêu"; "Jin và RJ là đáng yêu nhất luôn"; "Mẹ của Jin từng van xin anh chàng lên Twitter nói rằng anh ghét Mario sau khi fan đã tặng cho Jin nhiều thú bông Mario đến nỗi chật cả nhà bố mẹ luôn"; "Sau niềm yêu thích với Mario thì nay Jin đã có con cưng mới đó là RJ"...

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top